Kiếm Vũ Giang Hồ - Bản di động của 'đàn anh' Kiếm Vũ PC hé lộ ảnh Việt hóa đầu tiên

MaxSpeed  - Theo Trí Thức Trẻ | 11/03/2017 04:55 PM

 
  thích
Kiếm Vũ Giang Hồ
31/03/2017 NCB: VTC Mobile NPH:

Kiếm Vũ Giang Hồ thuộc thể loại MMORPG trên di động do VTC Mobile phát hành tại Việt Nam bất ngờ hé lộ những hình ảnh Việt hóa đẹp mắt, sẵn sàng cho ngày ra mắt hoành tráng sắp tới.

Được biết sau một thời gian chuẩn bị kỹ càng, game mobile Kiếm Vũ Giang Hồ sắp sửa được NPH VTC Mobile ra mắt cộng đồng game thủ Việt ngay trong tháng 3/2017. Cùng với việc hé lộ những hình ảnh Việt hóa, Fanpage chính thức của trò chơi đã ra mắt tại địa chỉ: https://www.facebook.com/kiemvumobile.vn/

Theo như thông tin được hé lộ, Kiếm Vũ Giang Hồ là tựa game mobile thuộc thể loại nhập vai kế thừa tinh hoa của "đàn anh" Kiếm Vũ PC. Phiên bản di động sẽ khắc họa chân thực thế giới tiên hiệp lung linh huyền ảo chưa từng có: với hệ thống đồ họa đột phá, các tính năng vô cùng hấp dẫn, kỹ năng võ học đồ sộ cho phép người chơi tự do lựa chọn con đường của riêng mình ở Tam Giới, nơi những trận PK giữa: Tiên – Ma – Thần diễn ra liên tục.

Đến với Kiếm Vũ Giang Hồ, game thủ sẽ được trải nghiệm nền đồ họa 2.5D với phong cách hoạt họa đầy màu sắc. Những bộ trang phục rực rỡ, những thanh kiếm quá khổ hay hình dáng nhân vật bắt mắt chính là ấn tượng đầu tiên thu hút được game thủ. Nhưng cho dù lấy phong cách hoạt họa đơn giản làm nền, tựa game vẫn thể hiện những hiệu ứng chiến đấu vô cùng lôi cuốn, xoay chuyển nhập nhằng giữa bão lửa, hàn băng hay sấm sét. Chính điểm đặc biệt đó đã tạo ấn tượng mạnh trong mắt người chơi, tiếp tục thổi sức sống vào từng khung hình của game.

Trong khi đó, lối chơi của Kiếm Vũ Giang Hồ đem đến những trải nghiệm của một MMORPG đúng nghĩa trên di động, nơi game thủ có thể thả sức vi vu trên bất cứ đâu mình muốn. Ở đó, bạn có thể tự do đánh quái làm nhiệm vụ, đả quái trên bản đồ hoặc trong các phụ bản để lên cấp hoặc thử sức trong hàng loạt chế độ chơi PvP, PK như Lôi Đài, Loạn Đấu, Tranh Đoạt Tài Nguyên, Công Thành Chiến, Hộ Tống Bang, Phe Chiến và đặc biệt là các hoạt động tranh đấu liên server…

Với 04 lớp nhân vật Phá Lang, Võ Ảnh, Phi Vũ, Vân Linh sở hữu các vũ khí và bộ kỹ năng chiến đấu riêng biệt, game mang đến phong cách chiến đấu đa dạng dành cho game thủ. Bên cạnh đó, bạn cũng sẽ được chạm tay vào vô vàn các tính năng để phát triển nhân vật thông qua việc học kỹ năng, cường hóa trang bị, nâng cấp sức mạnh nhân vật thông qua hệ thống thú cưỡi, thần binh, kiếm vũ, thú nuôi, tâm pháp, pháp bảo…Tất cả đều là những yếu tố khiến người chơi bỏ nhiều thời gian tìm hiểu, khám phá.

Hiện Kiếm Vũ Giang Hồ đang trong những giai đoạn chuẩn bị cuối cùng trước khi “bung lụa” với cộng đồng game thủ Việt sắp tới.

Xem thêm một số hình ảnh khác:

Cùng hóng game tại:

Fanpage: https://www.facebook.com/kiemvumobile.vn/