Kiếm Vũ CMN chính thức ra mắt 9h sáng 23/5 và những điều cần lưu ý

Hoàng Dương   - Theo Đời sống Pháp luật | 23/05/2024 10:50 AM

Kiếm Vũ
Kiếm Vũ

Webgame RPG

31/05/2016 NCB: Trung Quốc NPH:

Đúng 9h ngày 23/5/2024 game nhập vai tiên hiệp chơi ngay trên PC và mobile Kiếm Vũ CMN chính thức trình làng game thủ Việt.

Ngay từ lúc này, người chơi có thể đăng ký và chơi game ngay trên trang chủ của game mà không cần phải cài đặt. Để trải nghiệm game một cách tốt nhất người chơi cần lưu ý một số thông tin sau.

Kiếm Vũ CMN chính thức ra mắt 9h sáng 23/5 và những điều cần lưu ý - Ảnh 1.

Kiếm Vũ CMN chính thức ra mắt 9h ngày 23/05.

Đầu tiên, đăng ký tài khoản chơi game trên trang chủ

Chắc chắn rồi, muốn trải nghiệm được những tính năng hay đặc sắc của game Kiếm Vũ, thì việc đầu tiên người chơi phải làm đó chính là đăng ký cho mình một tài khoản chơi game. Để đăng ký thì người chơi có thể truy cập vào trang https://kiemvu.cmn.vn/ ấn Chơi ngay, pop-up đăng ký hiện ra, người chơi điền tài khoản và mật khẩu là có thể tạo nhanh một tài khoản chơi game cho mình.

Kiếm Vũ CMN chính thức ra mắt 9h sáng 23/5 và những điều cần lưu ý - Ảnh 2.

Ấn Chơi ngay hoặc Đăng ký ngay để tạo tài khoản.

Game Kiếm Vũ CMN là game chơi ngay trên website PC và Mobile, người chơi không cần phải cài đặt. Tuy nhiên, nếu chơi trên PC người chơi sẽ có thêm lựa chọn tải mini-client cực kì nhẹ để trải nghiệm game mượt mà hơn, bằng cách ấn nút Tải game như hình bên dưới.

Kiếm Vũ CMN chính thức ra mắt 9h sáng 23/5 và những điều cần lưu ý - Ảnh 3.

Ấn nút "Tải game" để tải mini client trên PC.

Kiếm Vũ CMN chính thức ra mắt 9h sáng 23/5 và những điều cần lưu ý - Ảnh 4.

Giao diện chọn nhân vật của game Kiếm Vũ.

Thứ 2, tham gia các sự kiện để nhận code

Muốn nhận code game Kiếm Vũ người chơi tham gia vào các sự kiện miễn phí trên fanpage của game như: chia sẻ trailer, loan tin ra mắt, dự đoán giờ ra mắt…hoặc tham gia sự kiện Vòng Quay Kiếm Vũ ngay trên trang teaser của game để nhận vô vàn các gift code giá trị.

Kiếm Vũ CMN chính thức ra mắt 9h sáng 23/5 và những điều cần lưu ý - Ảnh 5.

Nhận code ngay trên trang teaser của game

Những giftcode này cung cấp các vật phẩm giá trị trong game giúp người chơi có thể dễ dàng vượt qua được giai đoạn tân thủ một cách nhanh chóng.

Thứ 3, đọc kỹ các hướng dẫn tân thủ để lên lực chiến nhanh

Người chơi cần chú ý một số hướng dẫn cơ bản như lên lực chiến nhanh, hướng dẫn cày kim nguyên bảo và tham gia các hoạt động của game. Game Kiếm Vũ khác biệt với các game khác ở chỗ không có hệ thống VIP, người chơi muốn tăng nhanh lực chiến sẽ phụ thuộc vào độ "cày cuốc" rất nhiều. Người chơi sẽ phải tham gia các hoạt động đánh các loại boss để thu thập trang bị, hoặc cày thẻ đổi KNB, cũng như tham gia các nhiệm vụ đánh boss thu thập KNB,…săn được càng nhiều boss phần thưởng càng cao, lực chiến tăng càng mạnh.

Kiếm Vũ CMN chính thức ra mắt 9h sáng 23/5 và những điều cần lưu ý - Ảnh 6.

Kiếm Vũ CMN chính thức ra mắt 9h sáng 23/5 và những điều cần lưu ý - Ảnh 7.

Kiếm Vũ CMN chính thức ra mắt 9h sáng 23/5 và những điều cần lưu ý - Ảnh 8.

Thứ 4, nắm rõ các sự kiện hấp dẫn ngày đầu ra mắt

Muốn trở thành "kẻ thống lĩnh Tiên Giới" thì người chơi cũng cần phải nắm rõ các hoạt động và sự kiện ngày đầu ra mắt. Các sự kiện này đều được Nhà phát hành ưu ái cho người chơi, khi chỉ phải bỏ ra chi phí đầu tư rất ít nhưng lại sở hữu quà vô cùng giá trị, hỗ trợ cực nhiều trong quá trình tăng mạnh lực chiến của người chơi.

Kiếm Vũ CMN chính thức ra mắt 9h sáng 23/5 và những điều cần lưu ý - Ảnh 9.

Kiếm Vũ CMN chính thức ra mắt 9h sáng 23/5 và những điều cần lưu ý - Ảnh 10.

Kiếm Vũ CMN chính thức ra mắt 9h sáng 23/5 và những điều cần lưu ý - Ảnh 11.

Ngoài những sự kiện hấp dẫn trong game thì Kiếm Vũ cũng gửi đến người chơi sự kiện Đua top lực chiến nhận danh hiệu độc quyền cực chất, cùng hàng trăm phần quà giá trị khác nhau. Người chơi sẽ phải cạnh tranh với các người chơi liên server, chứng minh thực lực, trở thành thiên hạ đệ nhất Kiếm Vũ.

Kiếm Vũ CMN chính thức ra mắt 9h sáng 23/5 và những điều cần lưu ý - Ảnh 12.

Sự kiện đua top lực chiến cực hấp dẫn của game Kiếm Vũ

Cuối cùng, tham gia kết nối bằng hữu tìm bang hội

Trên con đường tu tiên có thêm các hảo hữu cùng kề vai sát cánh, chinh chiến cùng nhau thì còn gì tuyệt vời hơn. Có thêm bang hội bằng hữu sẽ giúp cho người chơi có thể làm nhiệm vụ nhanh hơn, săn được những con Boss có vật phẩm giá trị hơn. Cũng như cùng nhau nghiên cứu cách lên đồ, tăng lực chiến một cách tối ưu nhất. Để làm được điều này, người chơi tham gia group của game Kiếm Vũ, kêu gọi tạo bang, lập nhóm chat, hẹn ước cùng chiến game ngay thôi!

Với những điểm chú ý trên hi vọng sẽ giúp cho người chơi có thể dễ dàng làm quen và trải nghiệm game. Hãy nhanh tay đăng ký tài khoản và tham gia game Kiếm Vũ để hoà minh vào thế giới Tiên Hiệp huyền huyễn cực thú vị! Những thông tin tiếp theo về Kiếm Vũ sẽ được cập nhật tại:

Trang chủ: https://kiemvu.cmn.vn/trang-chu

Fanpage: https://www.facebook.com/kiemvucmn

Group: https://www.facebook.com/groups/kiemvucmn/

https://gamek.vn/kiem-vu-cmn-chinh-thuc-ra-mat-9h-sang-23-5-va-nhung-dieu-can-luu-y-178240523102859895.chn