Kiếm Thế Origin chính thức ấn định ngày Open Beta, VNG lên tiếng 'nóng' về vấn nạn lừa đảo

Bảo Minh  Thể thao Văn hóa | 20/03/2023 04:15 PM

Kiếm Thế Origin
15/12/2022 NCB: NPH:

Như vậy là VNG cũng đã chính thức ấn định thời điểm Open Beta cho Kiếm Thế Origin.

Kiếm Thế Origin là một trong số những bom tấn nhập vai được cộng đồng game thủ chờ đón từ thời điểm cuối năm 2022. Từ cái tên Origin của mình, VNG đã ngầm khẳng định tựa game này sẽ mang đúng cái chất kinh điển của Kiếm Thế 2009 lên trên nền tảng di động. Đó là điều mà không nhiều NPH cũng như các tựa game nhập vai khác làm được.

Kiếm Thế Origin chính thức ấn định ngày Open Beta, VNG lên tiếng 'nóng' về vấn nạn lừa đảo - Ảnh 1.

Kiếm Thế Origin cũng là dự án rất hiếm hoi vẫn tuân thủ theo quy trình phát hành game nghiêm ngặt của thập niên 2000. Trò chơi này đã phải trải qua hai lần Alpha Test mới chính thức bước vào quá trình Open Beta. Mới đây, VNG đã ấn định thời điểm Open Beta của Kiếm Thế Origin. Cụ thể, vào ngày 27/3 sắp tới, bom tấn nhập vai kiếm hiệp của VNG sẽ phát hành chính thức.

Kiếm Thế Origin chính thức ấn định ngày Open Beta, VNG lên tiếng 'nóng' về vấn nạn lừa đảo - Ảnh 2.

Đây là thông tin tích cực đối với cộng đồng game thủ, nhất là những ai chưa có cơ hội trải nghiệm Kiếm Thế Origin ở hai lần thử nghiệm gần đây. Tuy nhiên, trước khi phát hành thì VNG cũng đã phải lên tiếng cảnh báo cộng đồng về vấn nạn lừa đảo đã xuất hiện. Cụ thể, trên Fanpage chính thức của Kiếm Thế Origin, VNG có nói:

“Thời gian gần đây muội nhận được nhiều phản hồi về trường hợp mạo danh admin Kiếm Thế Origin thực hiện hành vi bán code, trung gian giao dịch tài khoản dẫn đến tình trạng mất tiền, mất tài khoản của huynh tỷ.

Tất cả các code huynh tỷ có thể nhận được sẽ từ các sân chơi ở Fanpage và Group. Ngoài ra, KHÔNG CÓ BẤT KỲ ADMIN nào được phép trao đổi, buôn bán riêng code và các vật phẩm ingame khác với người chơi. Các trường hợp bị lừa đảo do bên thứ 3, rất tiếc muội không thể hỗ trợ thêm ạ.

Khi có vấn đề thắc mắc cần trao đổi, huynh tỷ hãy liên hệ với Fanpage duy nhất có tích xanh chính chủ: https://www.facebook.com/kiemtheorigin

Group cộng đồng chính chủ do Kiếm Thế Origin quản lý: www.facebook.com/groups/kiemtheorigin.vnggames/

Trang chủ của Kiếm Thế Origin: https://kto.vnggames.com

Trang nạp thẻ duy nhất: https://pay.zing.vn/game/kto

Đây cũng không phải là câu chuyện quá lạ, bởi các đối tượng xấu luôn lợi dụng những dự án game hot như Kiếm Thế Origin để lừa đảo, hướng tới những game thủ “nhẹ dạ”. Vì vậy, người chơi cần đặc biệt tỉnh táo và chỉ truy cập vào những đường link/hội nhóm chính thức của trò chơi này để tránh tiền mất tật mang.