Kiếm Thế ADNX Mobile thông báo Lộ trình Test mở rộng: Dân chơi hệ iOS đã sẵn sàng chưa?

Kiếm Vương  - Theo Trí Thức Trẻ | 28/08/2021 01:06 PM

Kiếm Thế ADNX Mobile
20/07/2021 NCB: Trung Quốc NPH:

Tiếp nối thành công của đợt Test giới hạn, Kiếm Thế ADNX Mobile hé lộ ngày ra mắt phiên bản Test mở rộng với nhiều nội dung mới hấp dẫn.

Sau gần một tháng mở server Test giới hạn, Kiếm Thế ADNX Mobile đã nhận được rất nhiều sự ủng hộ nhiệt tình của cộng đồng cùng không ít lời ngợi khen có cánh. Từ những ý kiến đóng góp tích cực giúp game hoàn thiện hơn cho đến lời cảm ơn chân thành tới đội ngũ phát triển đã đưa “Kiếm Vương trở lại” với phiên bản tối ưu hơn trên nền tảng di động, tất cả đều minh chứng cho việc Kiếm Thế ADNX Mobile đang dần có được chỗ đứng vững chắc trong lòng game thủ Việt.

Kiếm Thế ADNX Mobile thông báo Lộ trình Test mở rộng: Dân chơi hệ iOS đã sẵn sàng chưa? - Ảnh 1.

Để thỏa mãn cơn khát của nhiều người chưa có dịp trải nghiệm phiên bản Test giới hạn, đội ngũ phát triển Kiếm Thế ADNX Mobile đã công bố một thông tin không thể vui hơn khiến “toàn thể võ lâm” đứng ngồi không yên. Cụ thể, phiên bản Test mở rộng sẽ chính thức ra mắt vào 20h ngày 31/8 với nhiều nội dung mới vô cùng hấp dẫn.

Không giới hạn người tham dự - Kiếm Thế ADNX Mobile ra mắt phiên bản iOS

Đây chắc chắn là thông tin khiến cộng đồng Kiếm Thế ADNX Mobile “mất ăn mất ngủ” mong chờ nhất trong suốt một tháng qua. Với động thái ra mắt phiên bản iOS, đội ngũ phát triển đã giúp Kiếm Thế ADNX Mobile dễ dàng tiếp cận hơn với đại đa số người chơi và xóa bỏ “giới hạn” về hệ điều hành smartphone, vốn đang là rào cản lớn nhất đối với game thủ muốn trải nghiệm siêu phẩm kiếm hiệp này.

Kiếm Thế ADNX Mobile thông báo Lộ trình Test mở rộng: Dân chơi hệ iOS đã sẵn sàng chưa? - Ảnh 2.

Đặc biệt, phiên bản lần này của Kiếm Thế ADNX sẽ không giới hạn số lượng tài khoản tham gia. Không cần phải chờ đợi nhân phẩm để lọt top 1000 người may mắn, không còn tình trạng ngậm ngùi nhìn đồng đạo khoe ảnh “vào sinh ra tử” nữa, giờ đây bất cứ ai sở hữu tài khoản cũng có thể đăng nhập và tham gia vào thế giới Kiếm hiệp đầy màu sắc của Kiếm Thế ADNX Mobile.

Kiếm Thế ADNX Mobile ra mắt tính năng Kỹ năng sống với nhiều cập nhật tối ưu

So với bản test lần trước, phiên bản Kiếm Thế ADNX Mobile Test mở rộng đã được tối ưu cũng như hoàn thiện hơn rất nhiều: Từ tính năng Auto farm đồ, train quái cho tới Update hệ thống kỹ năng 12 môn phái, Update nội dung hệ thống hoạt động và phụ bản: Tiêu Dao Cốc, Bạch Hổ Đường, Thần Trùng Trấn...

Không chỉ vậy, trong phiên bản lần này Kiếm Thế ADNX Mobile còn đem tới cho người chơi cơ hội trở thành “dân cày thứ thiệt” với Tính năng Kỹ năng sống. Đúng với slogan “Làm giàu không khó - Chăm chỉ là có”, chỉ cần tích cực gia công, chế đồ, game thủ không chỉ nhận được những vật dụng cần thiết trong quá trình hành tẩu giang hồ, mà còn có thể bán cho bằng hữu khác kiếm tiền, khởi nghiệp thành công.

Kiếm Thế ADNX Mobile thông báo Lộ trình Test mở rộng: Dân chơi hệ iOS đã sẵn sàng chưa? - Ảnh 3.

Với những thông tin cập nhật vô cùng hấp dẫn về phiên bản Test mở rộng, game thủ Kiếm Thế ADNX Mobile đã thấy “sôi động” chưa? Chỉ còn vài ngày nữa thôi, cùng đếm ngược và sẵn sàng sát cánh cùng Kiếm Thế ADNX Mobile trên hành trình đưa “Kiếm Vương trở lại" nhé.

Landing Page: https://kiemthe.adnx.vn/landing-test

Fanpage: https://www.facebook.com/kiemthe.adnx.vn

Group: http://www.facebook.com/groups/kiemthe.adnx.vn/