Kiếm Thế ADNX Mobile chính thức Open Beta vào 10h ngày mai, đua Top Tài Phú nhận giải thưởng lên tới 1 tỷ VNĐ

Lee Chueng Hee  - Theo Pháp luật và bạn đọc | 02/10/2021 06:41 PM

 
  thích
Kiếm Thế ADNX Mobile
20/07/2021 NCB: Đang cập nhật NPH:

Đừng quên vào 10h sáng mai, cộng đồng game thủ có hẹn với bom tấn kiếm hiệp đáng mong đợi nhất cuối năm nay: Kiếm Thế ADNX Mobile.

Theo như thông báo được phát đi từ NPH ADNX thì vào 10 giờ sáng ngày mai, 3/10 – Kiếm Thế ADNX Mobile sẽ chính thức Open Beta. Như vậy là sau một quá trình kéo dài gần ba tháng, bom tấn kiếm hiệp đáng mong đợi nhất cuối năm 2021 này đã thực sự đến tay game thủ. Có thể thấy, Kiếm Thế ADNX Mobile đã trải qua một quy trình phát hành chuyên nghiệp và chỉn chu.

Kiếm Thế ADNX Mobile chính thức Open Beta vào 10h ngày mai, đua Top Tài Phú nhận giải thưởng lên tới 1 tỷ VNĐ - Ảnh 1.

Tại làng game Việt hiện, ít có tựa game mobile nào trong vài năm qua thực hiện đúng và đủ quy trình thực nghiệm sản phẩm như vậy. Kiếm Thế ADNX Mobile thì sao? Trong gần ba tháng ấy, Kiếm Thế ADNX Mobile đi từ Test giới hạn – Test mở rộng – Alpha Test và cuối cùng mới là Open Beta. Một tựa game phải trải qua tới 4 giai đoạn thử nghiệm và đội ngũ vận hành thì tiếp nhận hàng nghìn ý kiến đóng góp từ cộng đồng, cuối cùng đã nhào nặn ra một sản phẩm hoàn chỉnh, chỉn chu sẽ đến tay người chơi Việt vào sáng ngày mai, 3/10.

Kiếm Thế ADNX Mobile chính thức Open Beta vào 10h ngày mai, đua Top Tài Phú nhận giải thưởng lên tới 1 tỷ VNĐ - Ảnh 2.

Và để cuộc chơi của game thủ thêm phần náo nhiệt, NPH ADNX đã đưa ra một sự kiện Đua Top Tài Phú nhận thưởng lên tới 1 tỷ Đồng nhân dịp Open Beta Thiên Hạ Vô Song. Để tăng thêm hứng khởi cũng như cổ vũ các bạn tham gia vào Open beta, phần thưởng cho game thủ sẽ cực kỳ giá trị:

TOP 1 liên Server: 01 chiếc Vinfast Fadil + Danh hiệu THIÊN HẠ VÔ SONG - 90 ngày.

TOP 2 liên Server: 01 chiếc iPhone 13 Pro Max - 128Gb.

Top 3 liên Server: 01 chiếc Samsung A72.

TOP 1 mỗi server: Danh hiệu TUYỆT ĐỈNH CAO THỦ (30 ngày).

TOP 2 mỗi server: Danh hiệu DŨNG MÃNH VÔ SONG (30 ngày).

TOP 3 mỗi server: Danh hiệu THIÊN KIÊU KIẾM THẾ (30 ngày).

Thời gian sự kiện: 10h ngày 03/10 đến 23h59 ngày 19/11/2021.

Chi tiết xem tại: https://kiemthe.adnx.vn/thien-ha-vo-song

Kiếm Thế ADNX Mobile chính thức Open Beta vào 10h ngày mai, đua Top Tài Phú nhận giải thưởng lên tới 1 tỷ VNĐ - Ảnh 3.

Kiếm Thế ADNX Mobile đã khiến cho cộng đồng vô cùng bất ngờ với dàn KOLs đình đám đồng hành như Amee, Huỳnh James hay các streamer lớn như Quang Cuốn, Hà Tiều Phu, Mèo Sao Hỏa, Thảo Nari và Hảo Thỏ... Chưa hết, vào ngày Open Beta, sẽ có hàng loạt những tên tuổi đình đám của làng game Việt như Dragon B, Hiếu Nidalee, Warzone, Hiếu LB và Lộc Vayne sẽ đồng loạt livestream để lan tỏa những tinh hoa của tựa game kiếm hiệp này cũng như lan truyền tinh thần chơi game lành mạnh, văn minh tới cộng đồng Kiếm Thế ADNX Mobile nói riêng và đại bộ phận game thủ Việt nói chung.

Hiện tại, Kiếm Thế ADNX Mobile đã chính thức mở tải trên cả nền tảng iOS và Android, game thủ có thể tải trước bom tấn kiếm hiệp này về để bảo đảm sẽ là người nhanh nhất đặt chân vào server khi game chính thức Open Beta vào 10h sáng ngày mai.

Đừng quên, Kiếm Thế ADNX Mobile sẽ chính thức Open Beta vào 10 giờ sáng ngày 3/10. Nếu bạn đã sẵn sàng rồi thì hãy cầm chiếc điện thoại trên tay và chuẩn bị tham gia thế giới kiếm hiệp đầy sắc màu trong Kiếm Thế ADNX Mobile nhé.

Mọi thông tin chi tiết, độc giả có thể cập nhật tại:

Tải game tại: https://kiemthe.adnx.vn/thien-ha-vo-song (Lưu ý: Game thủ cần xóa bản cũ để cài bản mới nhất)

Link tải iOS: https://kiemthe.adnx.vn/ios

Trang chủ: https://kiemthe.adnx.vn/

Fanpage: https://www.facebook.com/kiemthe.adnx.vn

Kênh Discord: https://discord.gg/6RNFTyJ3dt