Kiếm Thế ADNX Mobile chính thức mở server chào đón game thủ thử nghiệm - Ơn giời siêu phẩm đây rồi!

Kiếm Vương  - Theo Trí Thức Trẻ | 26/07/2021 10:00 AM

Kiếm Thế ADNX Mobile
20/07/2021 NCB: Trung Quốc NPH:

Đúng 10 giờ sáng ngày 26/7, Kiếm Thế ADNX chính thức mở cửa server Test giới hạn cho 2009 tài khoản may mắn.

Từ những ngày đầu công bố dự án, Kiếm Thế ADNX Mobile đã khiến cộng đồng “ăn ngủ không yên” khi thổi bùng lên ngọn lửa đam mê vốn nguội lạnh bấy lâu trong lòng game thủ Việt. Sức hút “không thể chối từ” của Kiếm Thế ADNX Mobile càng được khẳng định sau đợt mở Landing Page Test với ghi nhận kỷ lục về số lượng Anh Hùng Thiệp phát ra.

Cụ thể, số lượng tài khoản báo danh tham gia giai đoạn Test giới hạn đã đạt hơn 5000 chỉ sau 24 tiếng. Con số này vượt quá nhiều lần so với số lượng mà NPH công bố lúc đầu và là cột mốc mà rất nhiều tựa game mơ ước.

Để đáp lại sự ủng hộ nhiệt tình của cộng đồng, vào 10 giờ sáng ngày 26/7/2021, Kiếm Thế ADNX Mobile đã chính thức khai mở cụm máy chủ thử nghiệm theo đúng lộ trình thông báo trước đó.

Kiếm Thế ADNX Mobile chính thức mở server chào đón game thủ thử nghiệm - Ơn giời siêu phẩm đây rồi! - Ảnh 1.

Kiếm Thế ADNX Mobile đã chính thức khai mở cụm máy chủ thử nghiệm vào 10 giờ sáng 26/7

Thật khó để diễn tả cảm xúc của 2009 game thủ may mắn nhất cộng đồng Kiếm Thế ADNX Mobile ngay bây giờ khi nhiều người đã háo hức đếm ngược tới cột mốc trọng đại này từ nhiều ngày trước đó.

Thậm chí, buổi Livestream giới thiệu và trải nghiệm Kiếm Thế ADNX Mobile tối hôm qua cùng nữ khách mời xinh đẹp Mimi Chan đã thu hút hàng trăm game thủ nhiệt tình tham dự. Đây là minh chứng rõ ràng nhất cho sự tin tưởng và kỳ vọng “viết tiếp huyền thoại - Kiếm Vương trở lại” của cộng đồng đối với Kiếm Thế ADNX Mobile.

Kiếm Thế ADNX Mobile chính thức mở server chào đón game thủ thử nghiệm - Ơn giời siêu phẩm đây rồi! - Ảnh 2.

Buổi Livestream Kiếm Thế ADNX Mobile cùng khách mời Mini Chan thu hút hàng trăm game thủ tham dự

Để hướng dẫn tân thủ những ngày đầu tham gia giai đoạn Test giới hạn, NPH Kiếm Thế ADNX Mobile rất tâm lý khi chuẩn bị đội ngũ 3 GM hùng hậu sẵn sàng giúp đỡ người chơi ngay lập tức nếu gặp phải bất kỳ khó khăn trong quá trình trải nghiệm.

Kiếm Thế ADNX Mobile chính thức mở server chào đón game thủ thử nghiệm - Ơn giời siêu phẩm đây rồi! - Ảnh 3.

Kiếm thế ADNX Mobile sẽ có 3 đội ngũ GM túc trực trong game để hỗ trợ người chơi trong giai đoạn Test giới hạn

Không chỉ vậy, Kiếm Thế ADNX Mobile còn ưu ái hỗ trợ rất nhiều phần quà giá trị dành riêng cho giai đoạn Test thử nghiệm này như: Hỗ trợ Free VIP 6 khi tạo nhân vật, điều chỉnh mọi Vật phẩm trong Cửa hàng giá 1 và mỗi ngày đăng nhập nhận 10.000 Nguyên Bảo.

Kiếm Thế ADNX Mobile chính thức mở server chào đón game thủ thử nghiệm - Ơn giời siêu phẩm đây rồi! - Ảnh 4.

Quyền lợi hấp dẫn của game thủ khi trải nghiệm Kiếm Thế ADNX Mobile giai đoạn Test giới hạn

Với những quyền lợi kể trên, game thủ hoàn toàn có thể lên cấp cũng như gia tăng sức mạnh cho nhân vật của mình một cách thần tốc. Ngoài ra, việc giảm giá mọi vật phẩm trong cửa hàng cũng như tặng miễn phí 10.000 Nguyên Bảo mỗi ngày khi đăng nhập là tiền đề giúp người chơi phát triển nhân vật của mình theo ý muốn và tìm ra những ưu khuyết điểm cần cải thiện trong quá trình trải nghiệm Kiếm Thế ADNX Mobile.

Kiếm Thế ADNX Mobile chính thức mở server chào đón game thủ thử nghiệm - Ơn giời siêu phẩm đây rồi! - Ảnh 5.

Danh sách hoạt động của Kiếm Thế ADNX Mobile trong giai đoạn Test giới hạn

Máy chủ thử nghiệm của Kiếm Thế ADNX Mobile hứa hẹn sẽ là một chiến trường đầy kịch tính và ganh đua khi sức mạnh của các nhân vật đều được đẩy lên tối đa nhưng vẫn duy trì sự cân bằng cần thiết. Bởi lẽ lượng tài nguyên là như nhau và chắc chắn sẽ không tồn tại câu chuyện “cá lớn nuốt cá bé” trong server này.

Đương nhiên, những hoạt động thú vị như Bạch Hổ Đường, Chiến Trường Tống Kim, Tranh Đoạt Lãnh Thổ hứa hẹn sẽ là sàn đấu PK khốc liệt và mãn nhãn để game thủ có thể đọ trình, so tài kỹ năng của bản thân.

Vậy còn chần chờ gì nữa? Nếu là “người được chọn”, hãy gia nhập ngay Kiếm Thế ADNX Mobile và trở thành một phần của thời khắc hoàng kim này ngay thôi. Mọi thông tin chi tiết, độc giả có thể cập nhật thêm tại:

Landing Page: https://kiemthe.adnx.vn/landing-test

Fanpage: https://www.facebook.com/kiemthe.adnx.vn

Group: http://www.facebook.com/groups/kiemthe.adnx.vn/