Kiếm Thế ADNX Mobile chính thức công bố lộ trình phát hành, “Kiếm Vương” sẽ bung lụa ngay cuối tháng 9 này

Kiếm Vương  - Theo Trí Thức Trẻ | 20/09/2021 08:00 PM

Kiếm Thế ADNX Mobile
20/07/2021 NCB: Trung Quốc NPH:

Như vậy là Kiếm Thế ADNX Mobile đã chính thức xác định thời điểm bùng nổ, ngày mà hàng vạn game thủ Việt mong chờ cũng đã sắp cận kề rồi.

Vào tháng 7 vừa qua, một trong những thông tin khiến cho game thủ Việt mong chờ nhất đó chính là sự ra mắt của sản phẩm có tên Kiếm Thế ADNX Mobile. Trong hơn hai tháng kể từ thời điểm công bố thông tin, Kiếm Thế ADNX Mobile đã trải qua hai giai đoạn test vô cùng quan trọng bao gồm giới hạn và mở rộng. Đây không chỉ là những lần test để người chơi có thể trực tiếp trải nghiệm và làm quen với game mà còn để NPH lắng nghe tâm sự, chia sẻ của game thủ để hoàn thiện sản phẩm trước khi chính thức bung lụa.

Kiếm Thế ADNX Mobile chính thức công bố lộ trình phát hành, “Kiếm Vương” sẽ bung lụa ngay cuối tháng 9 này - Ảnh 1.

Và đúng với mong đợi của game thủ, Kiếm Thế ADNX Mobile đã chính thức kết thúc đợt Test mở rộng và đây cũng là thời điểm NPH công bố lộ trình phát hành Open Beta của tựa game này. Sau 27.360 phút người chơi bên nhau trong Kiếm Thế ADNX Mobile phiên bản Test mở rộng thì NPH cũng đã đưa ra hai giai đoạn cuối cùng là Alpha Test và Open Beta. Cụ thể như sau:

Thời gian Alpha Test: 22/09/2021

- Có reset nhân vật

- Hoàn trả 150% KNB khi Open Beta

- Ra mắt sự kiện Đua Top Tài Phú

Kiếm Thế ADNX Mobile chính thức công bố lộ trình phát hành, “Kiếm Vương” sẽ bung lụa ngay cuối tháng 9 này - Ảnh 2.

Thời gian Open Beta: 30/09/2021

- Chính thức khai mở máy chủ

- Ra mắt chuỗi sự kiện ra mắt

- Sự kiện Đua Top nhận hiện vật giá trị

Hai lần test vừa qua đã giúp người chơi hiểu rõ được cách tồn tại, trưởng thành và trở thành người mạnh nhất trong thế giới kiếm hiệp của Kiếm Thế ADNX Mobile. Và NPH ADNX cũng đã có thời gian để lắng nghe game thủ nhằm mang đến một sản phẩm hoàn thiện nhất vào ngày 30/9 sắp tới.

Kiếm Thế ADNX Mobile chính thức công bố lộ trình phát hành, “Kiếm Vương” sẽ bung lụa ngay cuối tháng 9 này - Ảnh 3.

Đồng thời, Kiếm Thế ADNX Mobile cũng đã dần dần hé lộ những KOLs sẽ đồng hành cùng tựa game này trong giai đoạn ra mắt. Cụ thể, hai cái tên đầu tiên được công bố đều là những Hot Streamer và TikToker nổi tiếng trên mạng xã hội là Mèo Sao Hỏa và Quang Cuốn. Được biết, Quang Cuốn và Mèo Sao Hỏa sẽ là hai gương mặt xuất hiện trong ngày “ra trận” của Kiếm Thế ADNX Mobile.

Kiếm Thế ADNX Mobile chính thức công bố lộ trình phát hành, “Kiếm Vương” sẽ bung lụa ngay cuối tháng 9 này - Ảnh 4.

Tuy nhiên, một thông tin gây choáng nữa đó là đây sẽ không phải hai cái tên duy nhất của làng streamer Việt góp mặt trong Kiếm Thế ADNX Mobile ngày phát hành. Theo thông tin “hành lang” thì NPH ADNX dự kiến khiến cho game thủ của mình đi từ ngạc nhiên này đến bất ngờ khác khi còn có rất nhiều KOLs nữa cùng xuất binh trong ngày mở màn của Kiếm Thế ADNX Mobile.

Nếu bạn đã sẵn sàng rồi thì hãy cầm chiếc điện thoại trên tay và chuẩn bị tham gia thế giới kiếm hiệp đầy sắc màu trong Kiếm Thế ADNX Mobile nhé. Mọi thông tin chi tiết, độc giả có thể cập nhật tại

Trang chủ: https://kiemthe.adnx.vn/ 

Fanpage: https://www.facebook.com/kiemthe.adnx.vn

Kênh Discord: https://discord.gg/6RNFTyJ3dt