Kiếm Ma 3D: Tựa game nhập vai lí tưởng cho cộng đồng “dân cày” vào làm giàu

A.D  - Theo Helino | 15/07/2019 02:30 PM

Cộng đồng game thủ nóng lòng trải nghiệm phiên bản Trung Quốc, hứa hẹn Kiếm Ma 3D sẽ là một siêu phẩm kiếm hiệp dành cho dân cày.

Link IOS: http://bit.ly/iospr

Link Android : http://bit.ly/andpr

Tựa game kiếm hiệp Dị Giới từ NPH Funtap đang là đề tài nóng hổi trên khắp các diễn đàn game nhập vai, chỉ sau nửa tháng quảng bá Kiếm Ma 3D đã được đông đảo fan kiếm hiệp quan tâm, thu hút một số lượng lớn người chơi tham gia các hội nhóm và tương tác trên fanpage của Kiếm Ma 3D.

Kiếm Ma 3D: Tựa game nhập vai lí tưởng cho cộng đồng “dân cày” vào làm giàu - Ảnh 1.

Mặc dù bản tải trước mới được cập nhập, tuy nhiên nhiều game thủ đã nhanh chóng trải nghiệm phiên bản Kiếm Ma 3D tại thị trường Trung Quốc đã được phát hành. Sau thời gian chơi thực tế tại thị trường Trung Quốc, một số người chơi đã có nhiều những chia sẻ tích cực về Kiếm Ma 3D. Ngoài hệ thống thời trang và đồ họa gây được ấn tượng mạnh, Kiếm Ma 3D còn sở hữu rất nhiều các tính năng PvE và PvP đa dạng.  

Kiếm Ma 3D: Tựa game nhập vai lí tưởng cho cộng đồng “dân cày” vào làm giàu - Ảnh 2.

Điều khiến các game thủ ấn tượng nhất đó chính là các vật phẩm nhận được qua đánh Boss và vượt ải hết sức giá trị, một số vật phẩm trong cày Boss được hé lộ đáng giá ngang với vật phẩm nạp VIP. Đó chính là một tín hiệu đáng mừng với cộng đồng dân cày. Quan niệm game “hút máu” mà mọi người vẫn thường nói khi nghĩ đến các tựa game nhập vai sẽ hoàn toàn không xuất hiện tại Kiếm Ma 3D. 

Kiếm Ma 3D: Tựa game nhập vai lí tưởng cho cộng đồng “dân cày” vào làm giàu - Ảnh 3.

Ngoài ra với tính năng giao dịch tự do – mua bán trực tiếp rất tiện lợi, mọi người chơi đều có khẳ năng kiếm được lợi nhuận kinh tế với vật phẩm giá trị qua săn Boss. 

Với việc là một tựa game dành cho dân cày và có điều kiện trong việc kiếm lợi nhuận, chắc chắn ngay khi Kiếm Ma 3D được ra mắt sẽ thu hút một số lượng dân cày đông đảo.

Tựa game sẽ chính thức ra mắt vào 18/07, mọi game thủ có thể trải nghiệm những tính năng độc nhất của game kiếm hiệp ngay tại Kiếm Ma 3D.

Fanpage: https://www.facebook.com/kiemma3dfuntap/

Landing: https://kiemma3d.vn/landing

Group: https://www.facebook.com/groups/kiemma3dfuntap/