Kiếm Ma 3D – Siêu phẩm kiếm hiệp Dị Giới từ NPH Funtap chính thức ra mắt cộng đồng người chơi

A.D  - Theo Helino | 18/07/2019 10:00 AM

Cuối cùng sau bao ngày ngóng chờ và theo dõi, siêu phẩm MMO mùa hè Kiếm Ma 3D đã chính thức mở cửa vào 10h ngày hôm nay.

Kiếm Ma 3D – Siêu phẩm kiếm hiệp Dị Giới từ NPH Funtap chính thức ra mắt cộng đồng người chơi - Ảnh 1.

Sau thành công từ các sản phẩm game MMO khác như Nhất Kiếm Giang Hồ, Tình Kiếm 3D,…NPH Funtap mang đến mùa hè này một siêu phẩm hứa hẹn sẽ trở thành cơn sốt trong năm đó chính là Kiếm Ma 3D, một tựa game kiếm hiệp nhưng lần đầu tiên lấy bối cảnh Dị Giới đầy táo bạo và mới lạ.

Thế giới kiếm hiệp tại Dị Giới luôn ẩn chứa nhiều điều khác biệt, nơi bạn phải đối mặt với nhiều dị nhân, một màu sắc không gian u ám. Nhiệm vụ của bạn không gì khác là tiêu diệt mọi thế lực xấu xa tại đây và tìm kiếm, tranh giành Dị Bảo, vũ khí duy nhất có sức mạnh cân bằng bằng lại một Dị Giới đang hỗn loạn.

Kiếm Ma 3D – Siêu phẩm kiếm hiệp Dị Giới từ NPH Funtap chính thức ra mắt cộng đồng người chơi - Ảnh 2.

Kiếm Ma 3D còn sở hữu một hệ thống thời trang cực kì đẹp mắt, tạo hình nhân vật hết sức công phu dưới đồ họa 3D.

Kiếm Ma 3D – Siêu phẩm kiếm hiệp Dị Giới từ NPH Funtap chính thức ra mắt cộng đồng người chơi - Ảnh 3.

Bên cạnh đó không thể không nhắc các trang bị, thú cưỡi và đồng hành cực độc và cực chất chắc chắn sẽ khiến các game thủ cảm thấy bất ngờ.

Kiếm Ma 3D – Siêu phẩm kiếm hiệp Dị Giới từ NPH Funtap chính thức ra mắt cộng đồng người chơi - Ảnh 4.

Điểm nổi bật nhất của Kiếm Ma 3D là rất nhiều các hoạt động PvE và PvP cực chất và nổi bật lần đầu tiên xuất hiện. Đắm chìm trong thế giới PvE săn Boss kéo dài gần như cả ngày xuyên màn đêm, săn tìm những vật phẩm cực giá trị ngang vật phẩm VIP, đồng hành cùng các chiễn hữu vượt mọi ải Boss tìm kiếm Dị Bảo.

Kiếm Ma 3D – Siêu phẩm kiếm hiệp Dị Giới từ NPH Funtap chính thức ra mắt cộng đồng người chơi - Ảnh 5.

Hoạt động PvE đã hấp dẫn bao nhiêu, hoạt động PvP còn đặc sắc còn độc đáo hơn bấy nhiêu với lần đầu tiên, đấu trường PK 1vsN xuất hiện, thử thách bản thân trước thế giới kiếm hiệp Dị Giới đầy tính cạnh tranh.

Kiếm Ma 3D – Siêu phẩm kiếm hiệp Dị Giới từ NPH Funtap chính thức ra mắt cộng đồng người chơi - Ảnh 6.

Ngoài ra, đối với cộng đồng từng chơi game Moba cũng hoàn toàn có thể trải nghiệm Đấu Trường Man Hoang, hệ thống PK trên map Moba tổ đội cực kì dị. Cùng trở thành những chiến binh, tư duy chiến thuật, công phá nhà địch giành lấy vinh quang. Bên cạnh đó còn rất nhiều tính năng PvP hấp nhẫn như Pk cặp đôi, Pk tiên lữ, Pk dị nhân săn Boss, Pk 1vs1,…

Kiếm Ma 3D – Siêu phẩm kiếm hiệp Dị Giới từ NPH Funtap chính thức ra mắt cộng đồng người chơi - Ảnh 7.

Kiếm Ma 3D cũng sở hữu hàng loạt các tính năng kết hôn, sinh bảo bảo như hầu hết các tựa game nhập vai truyền thống, tuy nhiên mọi tương tác kết hôn sẽ được thể hiện dưới nền tảng 3D vô cùng sống động, bảo bảo sinh ra trở thành nhân vật đồng hành, cùng bạn song chiến, ngao du Dị Giới.

Kiếm Ma 3D – Siêu phẩm kiếm hiệp Dị Giới từ NPH Funtap chính thức ra mắt cộng đồng người chơi - Ảnh 8.

Một siêu phẩm kiếm hiệp như thế này, không thể thiếu các hoạt động event và giải đấu bang hội. Dưới sự ưu ái từ NPH Funtap, chuỗi sự kiện giải đấu sẽ chính thức bắt đầu dưới hình thức giải đấu Tứ Tuyệt, thi đấu đua TOP, Pk 1vs1, leo tháp Hoa Sơn và đồ sát 1vsN. Giải thưởng cho chuỗi sự kiện trên bao gồm 4 tượng vàng linh thú được chế tác riêng bằng vàng 9999. Ngoài ra còn có giải đấu riêng cho các cặp uyên ương, Pk cặp đôi Uyên Ương – Song Kiến Hợp Bích, với phần thưởng là cặp nhẫn kim cương từ thương hiệu uy tín PNJ.

Kiếm Ma 3D – Siêu phẩm kiếm hiệp Dị Giới từ NPH Funtap chính thức ra mắt cộng đồng người chơi - Ảnh 9.

Hãy nhanh chóng tải game, trải nghiệm không gian Dị Giới độc nhất vô nhị, tham gia các hoạt động PvP và PvE, đã mắt với hệ thống đồ họa 3D và thời trang đẹp mắt. Tranh đua trong một giải đấu khốc liệt với phần quà cực chất, tất cả chỉ có tại siêu phẩm Kiếm Ma 3D.

Fanpage: https://www.facebook.com/kiemma3dfuntap

Landing: https://kiemma3d.vn/landing

Group: https://www.facebook.com/groups/kiemma3dfuntap