Kiếm Ma 3D: NPH Funtap đầu tư cặp nhẫn kim cương cực giá trị cho giải đấu Uyên Ương Song Kiếm

A.D  - Theo Helino | 16/07/2019 10:00 AM

Với mức đầu tư cực khủng cho chuỗi sự kiện giải đấu nhân dịp ra mắt của Kiếm Ma 3D, NPH Funtap sẽ trao cặp nhẫn kim cương cực giá trị cho cặp đôi xuất sắc nhất tại giải đấu PK Uyên Ương Song Kiếm.

Link IOS: http://bit.ly/iospr

Link Android: http://bit.ly/andpr

Vượt qua mọi thông lệ thường thấy, song song với kế hoạch ra mắt của Kiếm Ma 3D - NPH Funtap đã ngay lập tức chuẩn bị một chuỗi các giải đấu, là sân chơi không thể tuyệt vời hơn để cộng đồng game thủ có những trải nghiệm sâu sắc nhất về tựa game kiếm hiệp bom tấn này. 

Kiếm Ma 3D: NPH Funtap đầu tư cặp nhẫn kim cương cực giá trị cho giải đấu Uyên Ương Song Kiếm - Ảnh 1.

Trong đó đáng chú ý nhất đối với các cặp đôi đó chính là sự kiện Uyên Ương Song Kiếm. Một sự kiện thi đấu giữa các cặp đôi liên sever với nhau dưới hình thức đua TOP. 10 cặp đôi đứng TOP đầu trong giải đấu sẽ nhận được nhiều phần quà vô cùng giá trị. Đặc biệt hơn, cặp đôi đứng vị trí cao nhất sẽ có cơ hội nhận được cặp nhẫn kim cương đắt giá từ thương hiệu trang sức nổi tiếng.

Kiếm Ma 3D: NPH Funtap đầu tư cặp nhẫn kim cương cực giá trị cho giải đấu Uyên Ương Song Kiếm - Ảnh 2.

Cặp nhẫn được chế tác tinh xảo và đặt riêng cho giải đấu. Có thể nói đây là một phần quà không thể ý nghĩa hơn, một biểu tượng của tình yêu và tại Kiếm Ma 3D cũng là biểu tượng của cặp đôi mạnh nhất, ăn ý nhất trong giải đấu. Ngoài ra các cặp đôi khác cũng sẽ nhận được những vật phẩm ingame vô cùng giá trị.

Kiếm Ma 3D: NPH Funtap đầu tư cặp nhẫn kim cương cực giá trị cho giải đấu Uyên Ương Song Kiếm - Ảnh 3.

Đây sẽ là cơ hội không thể tuyệt vời hơn cho các cặp đôi cùng tham gia vào Kiếm Ma 3D, cũng là một sân chơi PK độc nhất với phần thưởng cực kì giá trị mà ít tựa game nào có được. Chắc chắn ngay khi chính thức mở cửa, các cặp đôi sẽ phải rèn luyện nâng cấp sức mạnh và chọn những môn phái phù hợp với để có sự chuẩn bị tốt nhất cho giải đấu. 

Kiếm Ma 3D: NPH Funtap đầu tư cặp nhẫn kim cương cực giá trị cho giải đấu Uyên Ương Song Kiếm - Ảnh 4.

Kiếm Ma 3D là tựa game kiếm hiệp đỉnh cao sở hữu đồ họa 3D đẹp mắt, nhiều hoạt động PK cực đã. Cùng với đó là mức đầu tư khủng từ NPH Funtap đã tiến hành chuẩn bị một chuỗi các giải đấu với phần thưởng cực chất chắc chắn sẽ là tâm điểm mùa hè này trong thị trường game Việt Nam hiện nay.

Mọi chi tiết về giải đấu sẽ được cập nhập tại fanpage của Kiếm Ma 3D. Hiện tại đã có link tải sớm, mọi game thủ có thể tải game về trước và cùng chờ đợi game chính thức ra mắt vào 18/7. Hãy đưa Kiếm Ma 3D về chiếc điện thoại của bạn và sẵn sàng  tham gia vào chuỗi sự kiện giải đấu hoành tráng của tựa game kiếm hiệp hot nhất mùa hè này nhé.

Fanpage: https://www.facebook.com/kiemma3dfuntap/

Landing: https://kiemma3d.vn/landing

Group: https://www.facebook.com/groups/kiemma3dfuntap/