Kiếm Ma 3D hé lộ phiên bản Update tiếp theo với nhiều tính năng mới vô cùng hấp dẫn

A.D  - Theo Helino | 14/09/2019 01:30 PM

Bên cạnh chuỗi các sự kiện đặc sắc đang diễn ra, Kiếm Ma 3D tiếp tục cho ra mắt phiên bản Update mới với nhiều tính năng liên server, tính năng săn Boss cực kì hấp dẫn.

Trải qua quãng thời gian dài ra mắt, Kiếm Ma 3D đã để lại nhiều dấu ấn đậm nét trong lòng cộng đồng game thủ với rất nhiều tính năng đặc biệt, hệ thống nhân vật, thời trang, tọa kĩ tại Dị Giới là điểm nhấn đậm nét được đa phần người chơi đánh giá cao.

Kiếm Ma 3D hé lộ phiên bản Update tiếp theo với nhiều tính năng mới vô cùng hấp dẫn - Ảnh 1.

Bên cạnh đó là hệ thống săn Boss có một không hai, game thủ có thể thu nhận được rất nhiều các vật phẩm giá trị. Khẳng định được vị thế game kiếm hiệp dành riêng cho dân cày.

Kiếm Ma 3D hé lộ phiên bản Update tiếp theo với nhiều tính năng mới vô cùng hấp dẫn - Ảnh 2.

Phiên bản cập nhập tới đây sẽ đem đến một tính năng săn Boss hoàn toàn mới "Ma Uyên Bí Cảnh". Người chơi có thể mở tính năng khi trên level 420, game thủ có thể truyền tống đến bản đồ MAN QUỶ TÔNG của bất cứ server nào trong cụm. Ma Uyên Bí Cảnh sẽ đem lại rất nhiều các Boss mới giúp mang đến các trải nghiệm độc lạ cực kì hấp dẫn.

Kiếm Ma 3D hé lộ phiên bản Update tiếp theo với nhiều tính năng mới vô cùng hấp dẫn - Ảnh 3.

Hệ thống Boss trên cũng sẽ rơi ra vật phẩm Thánh Khí, một loạt vật phẩm tăng thuộc tính nhân vật sẽ ra mắt ở phiên bản cập nhập mới.

Điểm nhấn đáng đề cập nhất chính là tính năng Công Thành Chiến liên server. Trong thời gian sự kiện, mỗi server sẽ có 1 LONG TRỤ - xuất hiện tại bản đồ Man Quỷ Tông. Người chơi của server này có thể truyền tống đến server khác để tấn công và chiếm lĩnh Long Trụ hoặc có thể ở lại để bảo vệ Long Trụ của server mình. Bang chủ của Bang có lực chiến mạnh nhất Server chiếm được Long Trụ sẽ có quyền định giá vé (từ 20-100 ngọc khóa) vào cửa sự kiện Ma Uyên Bí Cảnh của server bị mất Long Trụ.

Kiếm Ma 3D hé lộ phiên bản Update tiếp theo với nhiều tính năng mới vô cùng hấp dẫn - Ảnh 4.
Kiếm Ma 3D hé lộ phiên bản Update tiếp theo với nhiều tính năng mới vô cùng hấp dẫn - Ảnh 5.

Đây hứa hẹn sẽ là một sự kiện PK vô cùng hấp dẫn, mang lại nhiều sự cạnh tranh gay gắt giữa các bang hội khác nhau.

Cùng với đó bản update còn mang đến Tầm Bảo Hồng Hoang, một tính năng người chơi dùng ngọc khóa để quay thưởng may mắn, nhận được các vật phẩm rất hấp dẫn như Nguyên liệu thánh khí, Thần Binh Long Ngâm, Tọa Kỵ Chiến Xa Kỳ lân.

Hãy chùng chờ đón phiên bản cập nhập mới nhất từ Kiếm Ma 3D nhé.

Landing: https://kiemma3d.vn/landing

Group: https://www.facebook.com/groups/kiemma3dfuntap