Kiếm Khách VNG ấn định Alpha Test tại Việt Nam ngày 08/04

SmiLe  - Theo Helino | 06/04/2018 12:00 PM

 
  thích
Kiếm Khách VNG
Kiếm Khách VNG

Webgame RPG

31/03/2018 NCB: VNG NPH:

Kiếm Khách VNG - Webgame nhập vai mới chính thức ấn định Alpha Test ngày 08/04 sắp tới đây tại Việt Nam. Cần chú ý rằng đây mới chỉ là phiên bản thử nghiệm và sẽ có reset nhân vật.

Vào ngày 08/04/2018, Kiếm Khách VNG sẽ tung phiên bản thử nghiệm Alpha test để chuẩn bị cho giai đoạn chính thức ra mắt game. Alpha test sẽ diễn ra trong vòng 2 ngày và sẽ có reset nhân vật khi kết thúc. Trong thời gian này, game thủ sẽ nhận được hỗ trợ lên đến 30.000 vàng – tương đương với VIP 6 trong game.

Kiếm Khách VNG là webgame kiếm hiệp nhập vai, lấy bối cảnh từ thời nhà Tần, với cốt truyện kể về một thích khách tìm cách ám sát Tần Thủy Hoàng. Không chỉ có đồ họa bắt mắt, loạt trang bị, nhiệm vụ không thể thiếu đối với 1 game kiếm hiệp,… Kiếm Khách VNG còn sở hữu nhiều tính năng đậm chất Thích khách, chắc chắn sẽ mang đến cho game thủ nhiều trải nghiệm thú vị.

Một vài điểm nhấn đáng chú ý của Kiếm Khách VNG có thể kể đến như chiến trường Đại Chiến Phe 150vs150, hay các hệ thống vũ khí Ám Khí có hiệu ứng riêng biệt, giúp game thủ có thể thay đổi phong cách PK theo từng hướng riêng.

Lối chơi của game được xây dựng theo mô típ quen thuộc của dòng Webgame nhập vai Trung Quốc, người chơi không phải điều khiển quá nhiều mà được hỗ trợ gần như hoàn toàn bởi Auto tự đánh.

Quá trình trải nghiệm game tương đối đơn giản và tuần tự khi game thủ chỉ cần click chuột theo các chỉ dẫn cơ bản trong thời điểm đầu để làm quen với game. Lên đến level cao hơn, người chơi bắt đầu có thể mở khóa thêm các tính năng mới trong game, tiến hành nâng cấp, rèn luyện nhân vật...

Trang chủ: http://kk.360game.vn/