Kiếm hơn 50 tỷ một năm, nhưng game thủ giàu nhất Việt Nam tặng quà người yêu lại 'cồng kềnh' thế này đây!

KENTTT   Thể thao Văn hóa | 10/03/2023 11:03 AM

Cái tên SofM (Lê Quang Duy) có lẽ đã quá quen với cộng đồng game thủ Việt.

Cái tên SofM (Lê Quang Duy) có lẽ đã quá quen với cộng đồng game thủ Việt. Anh chàng chính là game thủ LMHT xuất sắc nhất mà Việt Nam đã sản sinh và thành tích cao nhất mà SofM đạt được khi thi đấu chính là Á quân của CKTG 2020. Anh chàng cũng được xem là game thủ giàu nhất bởi đã có 6 năm thi đấu tại giải đấu hàng đầu LPL (Trung Quốc) và từng tiết lộ mức lương khủng khi chơi LMHT tại đây là lên đến 55 tỷ mỗi năm.

Tuy nhiên cách đây không lâu thì SofM đã chính thức giải nghệ và trở về Việt Nam. Hiện tại, công việc của anh chàng là streamer.

Game thủ giàu nhất Việt Nam tặng quà người yêu cồng kềnh thế này đây! - Ảnh 1.

Thi đấu 6 năm tại LPL với mức đãi ngộ khủng, không hề quá khi nói rằng SofM là game thủ giàu nhất Việt Nam

Trong game, SofM được xem là "vua trò chơi", tuy nhiên ngoài đời thì không giống như vậy. Bạn gái của SofM mới đây đã chia sẻ cách mà anh chàng tạo ra bất ngờ ngày 8/3 cho mình. Theo đó, ý tưởng ban đầu của SofM có vẻ khá lãng mạn nhưng khi đến tay bạn gái thì anh chàng lại chẳng hề chủ động bày tỏ. Đến chính bạn gái và người hâm mộ cũng "bó tay" với anh chàng!

Game thủ giàu nhất Việt Nam tặng quà người yêu cồng kềnh thế này đây! - Ảnh 2.

Tình huống tặng quà 8/3 cho bạn gái khá cồng kềnh từ SofM

Dù có vẻ không giỏi trong việc thể hiện tình cảm nhưng SofM chắc chắn yêu thương bạn gái của mình rất nhiều. Anh chàng và Lily đã gắn bó cùng nhau gần 10 năm và chia ngọt sẻ bùi trong suốt quãng thời gian này. Chính sự nghiệp của SofM cũng được Lily hỗ trợ rất nhiều để có thể yên tâm thi đấu tại LPL.

Game thủ giàu nhất Việt Nam tặng quà người yêu cồng kềnh thế này đây! - Ảnh 3.

SofM - Lily là cặp đôi được nhiều người yêu thích bậc nhất làng game Việt

Ngoài ra, khi SofM thông báo giải nghệ thì đồng đội cũ của anh chàng cũng tiết lộ rằng anh sắp lấy vợ. Có vẻ ngày anh chàng lên xe hoa đã không còn xa nữa.

Ảnh: FBNV