Kiếm Hiệp Tình 2 Mobile bất ngờ được chuyển thể nguyên bản máy tính lên Điện thoại

Ánh Dương  Phụ Nữ Số | 18/10/2023 03:30 PM

Kiếm Hiệp Tình 2 Mobile là trò chơi Kiếm Hiệp nhập vai(MMORPG) được nhà phát hành Tepaylink chuyển thể và đưa lên điện thoại với độ chân thực cao.

Kiếm Hiệp Tình 2 Mobile bất ngờ được chuyển thể nguyên bản máy tính lên Điện thoại

Làm mưa làm gió trên thị trường game Việt thời gian vừa qua không thể không nhắc tới Kiếm Hiệp Tình 2 Mobile. Với chỉ 3,1gb dung lượng, một chiếc smartphone cơ bản đã có thể tải về và đăng nhập vào trò chơi.

Ấn tượng đầu tiên khi tham gia trò chơi có lẽ phải kể tới bản nhạc nền huyền thoại, người chơi sẽ nhanh chóng được đưa tới màn hình đăng nhập, tạo nhân vật và đăng nhập vào thế giới game cực kỳ đông đúc.

 
Kiếm Hiệp Tình 2 Mobile bất ngờ được chuyển thể nguyên bản máy tính lên Điện thoại - Ảnh 1.

Game thủ sẽ không khỏi kình ngạc khi thế giới Kiếm Hiện Tình 2 Mobile mang lại hồi ức chân thực tới từng chi tiết, từ đồ họa, nhạc nền mang lại những cảm xúc y nguyên như những ngày hoàng kim tuổi thơ ấy.

Kiếm Hiệp Tình 2 Mobile bất ngờ được chuyển thể nguyên bản máy tính lên Điện thoại - Ảnh 2.

Chỉ với vài phút làm quen với giao diện mới trên Điện thoại, người chơi nhanh chóng có thể tham gia các hoạt động, nhiệm vụ Tân thủ, nhập môn, tới các nhiệm vụ Thiên Môn Trận, Trịnh Quán Chi,...

Chắc chắn game thủ sẽ có những thắc mắc về nhà phát hành game. Tuy nhiên không cần phải lo lắng, Công ty cổ phần Tepaylink là một trong những công ty công nghệ trẻ đầy tiềm năng khi mang trong mình sứ mệnh sẽ đưa đến tay game thủ Việt những tựa game tuổi thơ có thể chơi trên điện thoại một cách mượt mà ở lối thao tác, sắc nét ở đồ hoạ, hiện tại những dự án của Tepaylink đang có bao gồm: Kiếm Hiệp Tình 2 Mobile, Kiếm Thiên Mobile …

Kiếm Hiệp Tình 2 Mobile bất ngờ được chuyển thể nguyên bản máy tính lên Điện thoại - Ảnh 3.

Kiếm Hiệp Tình 2 Mobile bất ngờ được chuyển thể nguyên bản máy tính lên Điện thoại - Ảnh 4.

Chắc hẳn tuổi thơ và kỉ niệm của biết bao game thủ Việt thời điểm những năm đầu tiên của thế kỉ 21 (2000-2012) là những tựa game huyền thoại trên máy tính (PC). Thời điểm game Việt sôi động hơn bao giờ hết khi thị trường thời điểm đó liên tục cho ra mắt hàng loạt siêu phẩm Kiếm hiệp đốn tim game thủ trên khắp cả nước. Cộng đồng game có tới hàng triệu game thủ sôi sục với sức nóng của các trò chơi, các quán nét luôn trong tình trạng "Bật PK" bất kể ngày đêm.

Kiếm Hiệp Tình 2 Mobile bất ngờ được chuyển thể nguyên bản máy tính lên Điện thoại - Ảnh 5.

Kiếm Hiệp Tình 2 Mobile bất ngờ được chuyển thể nguyên bản máy tính lên Điện thoại - Ảnh 6.

Đến bây giờ sau hơn một thập kỉ đã trôi qua, dường như những ký ức ấy vẫn chẳng thể phai mờ, sự thay đổi bây giờ có lẽ chỉ duy nhất là "chúng ta". Tuy nhiên không thể phủ nhận rằng đối với game thủ Việt, thể loại game Kiếm Hiệp Nhập Vai (MMORPG) đã khắc sâu trong lòng chúng ta, một vết khắc mãi mãi không thể phai mờ, mỗi khi nghe những bài nhạc huyền thoại một thời vang lên, trong lòng ta bỗng cảm thấy nôn nao xao xuyến, một cảm giác khó tả, bồi hồi xúc động nhớ về những ngày đầu tiên gia nhập thế giới Kiếm Hiệp, những ngày đánh hươu, săn thỏ, nhím, hoàn thành cốt truyện nhiệm vụ, tìm được những hảo huynh đệ cùng hàn huyên, tâm sự, chia ngọt sẻ bùi trong quá trình bôn tẩu giang hồ. Thậm chí có bằng hữu còn tìm được cả Ý Trung Nhân của cuộc đời minh trong game.

Kiếm Hiệp Tình 2 Mobile bất ngờ được chuyển thể nguyên bản máy tính lên Điện thoại - Ảnh 7.

Kiếm Hiệp Tình 2 Mobile bất ngờ được chuyển thể nguyên bản máy tính lên Điện thoại - Ảnh 8.

 ◦ Quay trở lại với hiện tại, đã hơn chục năm trôi qua. Khi thời đại công nghệ phát triển chóng mặt sau đợt cập nhật 4.0 của toàn xã hội, chúng ta dần bận rộn hơn và không thể dành nhiều thời gian cho máy tính nữa. Tepaylink cảm thấy đây là thời điểm để đưa những kỉ niệm, hoài bão mà game thủ Việt vẫn còn đang dang dở chưa thể thực hiện quay trở lại. Bằng cách hồi sinh những tựa game trên một cách sống động nhất lên trên màn ảnh nhỏ của bằng hữu.

 
Kiếm Hiệp Tình 2 Mobile bất ngờ được chuyển thể nguyên bản máy tính lên Điện thoại - Ảnh 9.

Hi vọng rằng những sản phẩm mà Tepaylink ra mắt sẽ nhận được sự đón nhận nồng nhiệt của cộng đồng game thủ yêu thích sự hoài niệm.

- Website: https://www.kiemhieptinh2.vn

- Fanpage chính thức: https://www.fb.com/kiemhieptinh2.vn

- Nhóm cộng đồng chính thức: https://www.fb.com/groups/kiemhieptinh2.vn

- Tiktok: https://www.tiktok.com/@kiemhieptinh2vn

- YouTube: https://www.youtube.com/@kiemhieptinh2vn

Thông tin liên hệ:

 Email: admin@tepaylink.vn

Văn phòng Tepaylink: Phòng 702, Lô A2D11 Khu đô thị mới Cầu Giấy, Phường Dịch Vọng Hậu, Quận Cầu Giấy, Hà Nội.