Kiếm Hiệp Kim Dung: Comment chấn động mà nhiều người phải "cướp" về? Đâu mới là chuyện tình thổn thức nhất thế giới Võ hiệp này?

Mirika  - Theo Pháp luật và bạn đọc | 26/11/2021 01:47 PM

 
  thích
Kiếm Hiệp GO
18/10/2021 NCB: SohaGame NPH:

Chỉ một bình luận trên mạng thôi mà đã đánh trúng tâm lý hàng ngàn fan Kiếm Hiệp, nhiều người đã xin copy ngay vì quá hay.

Nhắc đến những chuyện tình đẹp trong tác phẩm của Kim Dung thì nhiều vô kể, nào là Trương Vô Kỵ – Triệu Minh, Lệnh Hồ Xung – Nhậm Doanh Doanh, Quách Tĩnh – Hoàng Dung… Thế nhưng mối tình làm khán giả tiếc nuối và trái ngang nhất không thể không nhắc tới Dương Quá và Tiểu Long Nữ?

Long Nhi không sợ chết, nàng chỉ sợ mình chết rồi sẽ xa cách, vĩnh viễn mất phu lang, người duy nhất trên đời làm nàng cười, khiến nàng khóc. Sợ chàng một đời cơ khổ, lênh đênh, không ai chiếu liệu. Quá Nhi là người thân yêu duy nhất của nàng, và chàng cũng chỉ có Long Nhi.

Kiếm Hiệp Kim Dung: Comment chấn động mà nhiều người phải cướp về? Đâu mới là chuyện tình thổn thức nhất thế giới Võ hiệp này? - Ảnh 1.

Vốn biết giang hồ hiểm ác, con người khó giữ được phần “người” trong bản thân mình. Dương Quá từ nhỏ đã gặp nghịch cảnh côi cút, sống giữa đời đen bạc, tự nuôi lấy thân nên nhanh nhẹn giảo hoạt phi thường. Còn Tiểu Long Nữ thì sao? Số phận định sẵn cho cô thành chưởng môn nhân của phái Cổ Mộ.

Vốn như 2 cục nam châm nhưng trái dấu, Cậu bé Dương Quá sôi nổi nhiệt tình ấy đã khuấy động chốn Cổ Mộ âm u lạnh lẽo, khuấy động cả cõi lòng tịch mịch của Tiểu Long Nữ, khiến thiếu nữ không còn bình tâm được nữa!

Kiếm Hiệp Kim Dung: Comment chấn động mà nhiều người phải cướp về? Đâu mới là chuyện tình thổn thức nhất thế giới Võ hiệp này? - Ảnh 2.

Tình yêu ấy chắc hẳn đã khiến nhiều người xem phải thổn thức trái tim mình, thế nhưng có một câu thoại "đắt giá" được nhà văn Kim Dung khéo léo lồng vào chuyện tình đẹp này không phải ai cũng nghe và hiểu được, thật tình cờ một bình luận trên Facebook đã gợi nhớ và chạm đến trái tim của rất nhiều Fan Kiếm Hiệp: Nguyên văn đoạn trích như sau:

“Mình rất xúc động với chuyện tình này. Nhớ đoạn:

- Mười sáu năm sau, tại đây tái hợp, phu thê thâm tình, xin đừng thất ước".

- Tiểu Long Nữ thuộc phu quân Dương lang, muôn phần trân trọng, mong ngày đoàn tụ".

Chữ "thuộc" trong câu "Tiểu Long Nữ thuộc phu quân Dương Lang" sao quá yêu thương, ngọt ngào, lại mang đến thâm tình tự nguyện, một lời khẳng định sự yêu, kính, tôn thờ đối với chàng trước cả thế gian. Chữ thuộc đó, hẳn Tiểu Long Nữ chẳng bao giờ dùng cho sư phụ hay sư tổ.”

Kiếm Hiệp Kim Dung: Comment chấn động mà nhiều người phải cướp về? Đâu mới là chuyện tình thổn thức nhất thế giới Võ hiệp này? - Ảnh 3.

Ngay sau khi bình luận này được đăng lên, rất nhiều fan Kiếm Hiệp chân chính phải tấm tắc khen hay và ngỏ ý muốn copy bình luận này về.

Tiểu thuyết của Kim Dung vẫn là một cái gì đó đã ăn sâu vào ý thức của anh em game thủ, những câu chuyện tình cảm đan xen luôn không khỏi lấy đi nước mắt của khán giả. Chính vì những kí ức sâu đậm đó, đã có rất tựa game đã mô phỏng theo “vũ trụ điện ảnh” này của cố nhà văn Kim Dung.

Thêm một tựa game phỏng theo cốt truyện của Kim Dung đang làm anh em game thủ “dậy sóng” thời gian gần đây tên là Kiếm Hiệp GO - Võ Lâm Chuẩn Vị - Kiếm Hiệp chuẩn gu. Phải nói rằng, đây là món ăn tinh thần “chuẩn vị Kim Dung” nhất thời điểm hiện tại trong làng game Việt.

Kiếm Hiệp Kim Dung: Comment chấn động mà nhiều người phải cướp về? Đâu mới là chuyện tình thổn thức nhất thế giới Võ hiệp này? - Ảnh 4.
Kiếm Hiệp Kim Dung: Comment chấn động mà nhiều người phải cướp về? Đâu mới là chuyện tình thổn thức nhất thế giới Võ hiệp này? - Ảnh 5.

Với hệ thống hơn 120000 tướng đến từ thế giới Võ học của Kim Dung, Kiếm Hiệp GO cho phép người chơi tùy biến thay đổi tướng cho đến các vị trí khác nhau tạo nên sự sáng tạo về chiến thuật, khi thì dồn dập tấn công, lúc thì du kích, khắc chế đối thủ.

Kiếm Hiệp Kim Dung: Comment chấn động mà nhiều người phải cướp về? Đâu mới là chuyện tình thổn thức nhất thế giới Võ hiệp này? - Ảnh 6.

Đặc biệt, trong Kiếm Hiệp GO, các tướng đều có tính năng khắc chế lẫn nhau, vừa tương lại vừa trợ, vừa yếu lại vừa mềm. Nếu quá nuối tiếc cho thiên tình sử của Cô Cô và Dương Quá bạn có thể "làm lại" ngay tại tựa game này. Những sức mạnh vô biên của hệ thống nhân vật rất bá đạo, trọn vẹn những bí kíp võ công của Thần Điêu Hiệp Lữ từ công đến thủ đều được tái hiện đủ cả.

Thậm chí thế trận thay đổi qua một đòn tấn công combo, một pha click chuột thần thánh. Trong suốt cuộc hành trình người chơi có thể hóa thân vào các vị anh hùng nổi tiếng trong truyện kiếm hiệp Kim Dung Thần Điêu Đại Hiệp, Tiêu Phong, Dương Quá... chinh phạt giang hồ.

Xem thông tin về Kiếm Hiệp GO tại:

Fanpage: https://www.facebook.com/kiemhiepgo.vn

Group: https://www.facebook.com/groups/1176727045999693