Kiếm Hiệp GO được “order” riêng cho game thủ Việt: Trao ngay KNB Vip - tướng SSR khi vào game

Mirika  - Theo Pháp luật và bạn đọc | 10/11/2021 08:30 PM

 
  thích
Kiếm Hiệp GO
18/10/2021 NCB: SohaGame NPH:

10h00 sáng ngày 10/11/2021 hàng loạt anh em game thủ kéo rủ nhau vào một tựa game mới ra mắt đã trao đi 1 triệu KNB và 450.000 tướng SSR.

Vào chơi ngay Kiếm Hiệp GO để nhận KNB và tướng SSR: https://kiemhiepgo.onelink.me/Vihz/gamek

Gần đây game thủ bỗng nhiên thấy xái tên Kiếm Hiệp GO đang “làm mưa làm gió” trên các phương tiện truyền thông. Là một tựa game chiến thuật thẻ tướng, từ khi có thông tin Kiếm Hiệp GO phát hành tại Việt Nam, đã có rất nhiều trang báo đưa thông tin về việc này. Cùng với phía game thủ cũng bày tỏ rõ sự mong chờ để được trải nghiệm game, chỉ riêng những điều đó đã đủ cho thấy Kiếm Hiệp GO có mức "hữu xạ tự nhiên hương" như thế nào!

Được biết, Kiếm Hiệp GO là sản phẩm thẻ tướng duy nhất được đặt hàng riêng cho game thủ Việt tại thời điểm hiện tại. 

Kiếm Hiệp GO được “order” riêng cho game thủ Việt: Trao ngay KNB Vip - tướng SSR khi vào game - Ảnh 1.

Nhiều game thủ thiện chí và tỏ ý nôn nóng muốn trải nghiệm ngay Kiếm Hiệp GO

Để chứng minh mình là một tựa game “đẳng cấp”, Kiếm Hiệp GO mạnh tay “chiêu đãi” tặng các game thủ KNB với số lượng lên tới 1 triệu KNB và tướng SSR Lệnh Hồ Xung ngay khi bước vào game. Với phẩm chất SSR, Lệnh Hồ Xung được giới thiệu là một trong những vị tướng sở hữu khả năng tấn công thuộc hàng TOP tại Kiếm Hiệp GO.

Kiếm Hiệp GO được “order” riêng cho game thủ Việt: Trao ngay KNB Vip - tướng SSR khi vào game - Ảnh 2.

Ai chẳng có những sở thích riêng, thế nhưng nhờ Kiếm Hiệp GO ta biết được rằng hóa ra các tác phẩm của Kim Dung chưa bao giờ hết Hot, những “anh hùng” luôn đam mê Kiếm hiệp, những chiêu thức võ công, những bí kíp võ học, tranh quyền đoạt vị - Minh Chủ Võ Lâm vẫn là điều mà người chơi ưa thích, con số này chỉ thấy tăng chứ chưa hề thuyên giảm.

Kiếm Hiệp GO được “order” riêng cho game thủ Việt: Trao ngay KNB Vip - tướng SSR khi vào game - Ảnh 3.

Kiếm Hiệp GO chính là tựa game phỏng “chuẩn” theo nguyên tác của cố nhà văn Kim Dung, với con số 120.000 tướng SSR đã được chiêu mộ trong buổi sáng ngày hôm nay, bạn sẽ được trải nghiệm chân thực thế giới Kiếm hiệp với trọn bộ nhân vật trong “Thập Tứ Thiên Thu”.

Hội tụ tinh hoa của dòng game thẻ tướng chiến thuật, Kiếm Hiệp GO mở ra đấu trường xứng tầm, tính PK nhiều người hấp dẫn sẽ đưa các vị huynh đài đến những chiến trường căng thẳng, bạn có thể mời hảo hữu cùng vượt ải, kết giao huynh đệ, tương trợ Võ Lâm, cùng nhau đi trên con đường dài thống nhất thiên hạ.

Nhiều tình huống "dở khóc dở cười” đã xảy ra khi các Đại Hiệp bơ vơ “không bến đỗ” đi tìm Bang hội cho riêng mình.

Kiếm Hiệp GO được “order” riêng cho game thủ Việt: Trao ngay KNB Vip - tướng SSR khi vào game - Ảnh 4.

Rất nhiều game thủ tỏ ra "gấp rút" để tìm "mái nhà" của mình trước khi chiến game

Kiếm Hiệp GO được “order” riêng cho game thủ Việt: Trao ngay KNB Vip - tướng SSR khi vào game - Ảnh 5.

Dù game sắp ra mắt nhưng vị huynh đài này vẫn chưa tìm được Bang hội cho riêng mình

Chỉ vừa ra mắt được vài tiếng đồng hồ Kiếm Hiệp GO đã nhận được những phản hồi rất tích cực từ người chơi. Với lối đánh độc đáo, người chơi sẽ được lựa chọn chiến thuật một cách thật linh hoạt: đánh du kích, thả diều, dồn quái, hợp kích, khắc chế đơn vị tướng đối phương… Linh động né chiêu địch để giành lợi thế, khi chiến thuật đã không còn giới hạn.

Kiếm Hiệp GO được “order” riêng cho game thủ Việt: Trao ngay KNB Vip - tướng SSR khi vào game - Ảnh 6.

Là đại diện duy nhất của dòng game chiến thuật theme kiếm hiệp ra mắt vào thời điểm này, Kiếm Hiệp GO gói gọn những cảm xúc 10 năm (từ khi bắt đầu xuất hiện game theo nguyên tác Kim Dung) vào trong từng tính năng, từng hoạt động với nền tảng chiến thuật thẻ tướng “quen mà lạ”. Còn chờ gì mà không vào ngay Kiếm Hiệp GO để “luận kiếm” và thống nhất thiên hạ cùng hàng nghìn anh em!

Fanpage: https://www.facebook.com/kiemhiepgo.vn/