Kiếm Hiệp Dị Giới - thể loại game mới được Kiếm Ma 3D xây dựng có đủ sức chinh phục game thủ Việt?

A.D  - Theo Helino | 03/07/2019 09:00 AM

Không chỉ hội tụ đầy đủ những tính năng cần có của tựa game kiếm hiệp truyền thống, Kiếm Ma 3D còn là phiên bản nâng cấp hoàn hảo nhất của thể loại Game nhập vai MMORPG với những bước đột phá mạnh mẽ về tính năng PK, kết hôn-sinh con và đồ họa 3D mãn nhãn.

Với nhiều nét phá cách độc lạ, Kiếm Ma 3D nổi lên như một điểm sáng giữa thị trường game Việt. Trong thời gian gần đây, cộng đồng fan cuồng game nhập vai một lần nữa lại trở nên nhộn nhịp hơn bao giờ hết, tất cả đều cảm thấy hiếu kỳ khi những hình ảnh đầu tiên của game được tiết lộ, qua đó có thể thấy sự kết hợp hoàn toàn phá cách của một thế giới kiếm hiệp pha lẫn dị giới đang đem lại làn gió mới cho cộng đồng game thủ.

Kiếm Hiệp Dị Giới - thể loại game mới được Kiếm Ma 3D xây dựng có đủ sức chinh phục game thủ Việt? - Ảnh 1.

Thuộc thể loại game kiếm hiệp nhập vai mang cả yếu tố dị giới kết hợp với không gian 3D siêu lộng lẫy, đã tạo nên điểm khác biệt rất lớn giữa Kiếm Ma 3D với các tựa game cùng loại. Không chỉ tái hiện thế giới kiếm hiệp thường thấy, mà nó còn phác họa không gian dị giới đầy kỳ ảo. Trên thị trường game hiện nay, Kiếm Ma 3D được coi là tựa game Kiếm Hiệp Dị Giới đầu tiên tại Việt Nam, một "món ăn" đủ cả "độc và lạ".

Kiếm Hiệp Dị Giới - thể loại game mới được Kiếm Ma 3D xây dựng có đủ sức chinh phục game thủ Việt? - Ảnh 2.

Khi mới bắt đầu trải nghiệm, điều khiến game thủ trầm trồ đó chính là đồ họa; quá đẹp mắt, lung linh và huyền ảo, đưa người chơi đến với chiều không gian hoàn toàn mới lạ. Bước vào game, game thủ sẽ được trải nghiệm đến bốn lớp nhân vật, thuộc các môn phái khác nhau. Với kho tàng 1001 bộ thời trang mà bộ nào cũng ngầu và đẹp thực sự khiến cho người chơi phải đau đầu chọn lựa. Nhờ sự hậu thuẫn của đồ họa 3D mọi thiết kế trong map trở nên sống động hơn bao giờ hết, người chơi thỏa sức phiêu du trong thế giới huyền ảo, trải nghiệm sự luân chuyển bốn mùa thời tiết trong game.

Kiếm Hiệp Dị Giới - thể loại game mới được Kiếm Ma 3D xây dựng có đủ sức chinh phục game thủ Việt? - Ảnh 3.
Kiếm Hiệp Dị Giới - thể loại game mới được Kiếm Ma 3D xây dựng có đủ sức chinh phục game thủ Việt? - Ảnh 4.

https://www.facebook.com/344565652729341/posts/365385107314062/

Có thể nói, Kiếm Ma 3D không chỉ mang đến vùng trời đẹp như tranh vẽ mà còn sở hữu hệ thống tính năng quá đỗi phong phú đủ để khiến cho game thủ say mê. Trong đó phải kể đến chính là tính năng kết hôn. Việc lựa chọn đối tượng trong game cũng dị y như cái tên của nó, không còn chuyện người không thể lấy ma, người chơi hoàn toàn có thể kết hôn phi giới tính hay kết hôn dị giới... với Kiếm Ma 3D mọi chuyện đều có thể trở thành hiện thực.

Kiếm Hiệp Dị Giới - thể loại game mới được Kiếm Ma 3D xây dựng có đủ sức chinh phục game thủ Việt? - Ảnh 5.

Sau khi kết hôn người chơi có được một tính năng thú vị khác đó là sinh con. Bạn được lựa chọn giới tính, ngoại hình cho hài nhi của mình. Ngoài ra game cũng có những ngoại lệ dành cho những người yêu thích sự độc thân mà vẫn muốn có con, bạn cũng có thể sinh ra bảo bảo, đào tạo và nuôi dưỡng nó để trở thành người đồng hành ngao du khắp thiên hạ của mình. Điều này cũng mang đến nhiều điều thú vị mới cho game thủ.

Kiếm Hiệp Dị Giới - thể loại game mới được Kiếm Ma 3D xây dựng có đủ sức chinh phục game thủ Việt? - Ảnh 6.

Ngoài ra, Kiếm Ma 3D còn thu hút người chơi bởi tính năng PK đỉnh cao, với những hoạt động PK chưa từng xuất hiện trong lịch sử như chiến trường dị nhân 1 chấp 100 cực kỳ mới lạ... Những ai đã kết hôn còn có thể tham gia vào hoạt động khá hay ho đó là phu thê song đấu, đó là nơi so tài giữa các cặp đôi, hứa hẹn những trận quyết chiến nảy lửa.

Kiếm Hiệp Dị Giới - thể loại game mới được Kiếm Ma 3D xây dựng có đủ sức chinh phục game thủ Việt? - Ảnh 7.

Hệ thống săn Boss là một điểm đáng lưu tâm trong Kiếm Ma 3D, người chơi hoàn toàn có thể lựa chọn tự chiến đấu hoặc gia nhập vào tổ đội bang hội, tổ đội liên sever để tham gia vào các đấu trường săn Boss, phần thưởng gồm rất nhiều vật phẩm giá trị qua hoạt động đánh quái hạ gục Boss.

Kiếm Hiệp Dị Giới - thể loại game mới được Kiếm Ma 3D xây dựng có đủ sức chinh phục game thủ Việt? - Ảnh 8.

Những ngày vừa qua, game nhập vai Kiếm Ma 3D đang là cái tên được rất nhiều người quan tâm hóng ngày ra mắt. Theo thông tin chính thức từ nhà phát hành NPH Funtap, tựa game sẽ được trình làng vào tháng 7 tới và hứa hẹn sẽ mang đến nhiều điều bất ngờ mới cho game thủ Việt.

Fanpage: https://www.facebook.com/kiemma3dfuntap/

Landing: https://kiemma3d.vn/landing

Group: https://www.facebook.com/groups/kiemma3dfuntap/