Kịch bản "đáng sợ" ban đầu của Endgame: Thanos giết hết nhóm Avengers, Captain America bị chặt bay đầu

Mirikatoji  - Theo Helino | 22/07/2019 01:30 PM

Các bạn có biết kịch bản ban đầu của bom tấn Avengers: Endgame đáng lẽ đã diễn ra một cách cực kỳ đáng sợ không?

Có thể nói Avengers: Endgame chính là quả bom lớn nhất năm của Marvel. Ngay từ khi ra rạp bộ phim đã lập tức phủ sóng ở khắp mọi nơi, liên tiếp phá vỡ kỷ lục phòng vé ở nhiều quốc gia trên khắp thế giới. Mới đây còn thành công trong việc lật đổ Avatar trở thành bộ phim có doanh thu lớn nhất trong lịch sử điện ảnh.

Kịch bản đáng sợ ban đầu của Endgame: Thanos giết hết nhóm Avengers, Captain America bị chặt bay đầu - Ảnh 1.

Thành công trên là không hề khó hiểu khi Avengers: Endgame đã được đầu tư xây dựng trong suốt 11 năm. Bao tâm huyết, mồ hôi công sức của hàng trăm con người đã tạo nên một bộ phim tuyệt vời, mãn nhãn, một bộ phim xứng tầm để khép lại một giai đoạn huy hoàng của MCU.

Và để cho ra một siêu phẩm hoàn hảo nhất có thể, thì các biên kịch của Avengers: Endgame đã phải dựng lên nhiều ý tưởng khác nhau trước khi đi đến kịch bản cuối cùng.

Kịch bản đáng sợ ban đầu của Endgame: Thanos giết hết nhóm Avengers, Captain America bị chặt bay đầu - Ảnh 2.

Mới đây trong sự kiện Comic-Con International 2019 trong khi phỏng vấn với tạp chí Blackstory thì biên kịch Stephen Mcfeely đã chia sẻ một kịch bản cực kỳ "đáng sợ" của Endgame khiến các fan hâm mộ không khỏi bàng hoàng.

Theo chia sẻ với báo chí thì ông đã từng có dự định cho cảnh Thanos tàn sát toàn bộ đội Avengers trong quá khứ vào thời điểm năm 2014. Kinh khủng nhất là phân cảnh Thanos sẽ chặt đầu Captain America và ném nó xuống ngay trước mặt Captain America của năm 2023.

Nghe thật là hoang mang đúng không nào! Được biết phân cảnh này sẽ diễn ra trước lúc Nebula của quá khứ mang Thanos cùng binh đoàn của hắn đến tương lai.

Kịch bản đáng sợ ban đầu của Endgame: Thanos giết hết nhóm Avengers, Captain America bị chặt bay đầu - Ảnh 3.

Trong lúc chờ Nebula kích hoạt cánh cổng du hành thời gian, thì Thanos cùng binh đoàn đã thân chinh đến thành phố New York và tiêu diệt toàn bộ đội Avengers. Điều này cũng lý giải cho lý do vì sao Thanos đã biết hết về những thành viên đời đầu của đội Avengers, cũng như cách sử dụng găng tay Vô Cực.

Và kịch bản này đáng nhẽ ra đã được đưa vào phim nếu như đối tượng hướng đến không bị giới hạn ở lứa tuổi 13. Họ cho rằng phân cảnh này quá bạo lực, có thể khiến các fan trở nên phẫn nộ vì thấy các siêu anh hùng yêu thích bị giết một cách tàn nhẫn như vậy. Thật là may mắn đúng không nào? Nếu Endgame diễn ra theo hướng này thì nhiều người sẽ phải "khóc hết nước mắt" mất.

Kịch bản đáng sợ ban đầu của Endgame: Thanos giết hết nhóm Avengers, Captain America bị chặt bay đầu - Ảnh 4.

Có thể nói đến thời điểm này cái kết của Avengers: Endgame đã vô cùng "trọn vẹn" rồi. Anh em nhà Russo đã thành công tạo ra một tác phẩm làm vừa lòng tất cả những người hâm mộ Marvel trên toàn thế giới cũng như giới chuyên môn. Vì vậy tất cả những kịch bản trước đó cũng không cần nhắc đến nhiều nữa đúng không nào!

Cre: DigitalSpy