Kỉ niệm 10 năm xuất bản, 29 tập truyện của Attack on Titan đã được phủ kín ga tàu điện ngầm

Kynava  - Theo Helino | 13/09/2019 02:00 PM

Thế mới thấy, sức ảnh hưởng của anime/manga Attack on Titan lớn đến nhường nào.

Để kỉ niệm cho 10 năm kể từ khi chap truyện đầu tiên của Attack on Titan được xuất bản, toàn bộ 29 tập truyện của Attack on Titan đã được in ra và đăng lên trong đường tàu điện ngầm của ga Shibuya ở Tokyo.

Kỉ niệm 10 năm xuất bản, 29 tập truyện của Attack on Titan đã được phủ kín ga tàu điện ngầm - Ảnh 1.
Kỉ niệm 10 năm xuất bản, 29 tập truyện của Attack on Titan đã được phủ kín ga tàu điện ngầm - Ảnh 2.
Kỉ niệm 10 năm xuất bản, 29 tập truyện của Attack on Titan đã được phủ kín ga tàu điện ngầm - Ảnh 3.

Những hành khách đi tàu ở đây sẽ có thể đọc toàn bộ những chương truyện miễn phí ở đây cho đến ngày 18 tháng 9. Đồng thời để chúc mừng cho kỉ niệm 10 năm, thì Kodansha và nhà xuất bản Bessatsu Shonen cũng đã dành một món quà cực kì ý nghĩa cho fan của bộ truyện này. Đó là cho đọc miễn phí bản quyền online 28 tập truyện đầu tiên được đăng mỗi ngày, còn tập 29 chỉ tốn 100 Yên duy nhất mà thôi.

Kỉ niệm 10 năm xuất bản, 29 tập truyện của Attack on Titan đã được phủ kín ga tàu điện ngầm - Ảnh 4.

Không chỉ là cho đọc truyện miễn phí ở cả ga tàu điện ngầm và trực tuyến, Attack on Titan còn đang thực hiện rất nhiều những chiến dịch quảng bá. Không chỉ dành cho kỉ niệm 10 năm của bộ truyện này, mà vì đây sẽ là những hoạt động kỉ niệm cuối cùng của Attack on Titan. Bởi cả Manga và Anime của Attack on Titan đều sẽ kết thúc vào năm sau, khép lại hành trình dài của một siêu phẩm để đời đáng nhớ.

Kỉ niệm 10 năm xuất bản, 29 tập truyện của Attack on Titan đã được phủ kín ga tàu điện ngầm - Ảnh 5.

Ra mắt lần đầu vào ngày 9/9/2009, bộ Manga Attack on Titan đã gây ấn tượng sâu sắc với cốt truyện u ám, những mưu đồ ấn tượng cùng với những cảnh hành động nghẹt thở. Nhưng phải đến khi có sự xuất hiện của Anime Attack on Titan gây chấn động cả thị trường Nhật Bản và thế giới, đặc biệt là phương Tây, thì Attack on Titan mới chính thức trở thành một hiện tượng đặc biệt của nền Manga/Anime Nhật Bản, trở thành một trong những siêu phẩm với lượng fan hâm mộ cực kì đông đảo và cuồng nhiệt.

Cho đến thời điểm hiện tại, Manga Attack on Titan đã bán được hơn 90 triệu bản toàn cầu, và đứng thứ 6 trong top 10 bộ truyện bán chạy nhất năm 2019, với gần 3 triệu bản được bán ra.