Kỉ niệm 1 thập kỉ MCU được tái thiết, Marvel tung video tri ân người hâm mộ trên toàn thế giới

Mẹ Sề  - Theo Helino | 12/04/2018 03:00 PM

Một lần nữa, Marvel lại chứng tỏ mình rất biết cách làm fan bấn loạn khi mới đây lại tung ra đoạn video tri ân “10 Years of Fandom” như 1 lời cảm ơn gửi đến toàn thể người hâm mộ đã đồng hành cùng họ trong suốt 1 thập kỉ qua.

Bắt đầu từ năm 2008, Marvel Studios khởi động Marvel Cinematic Universe (MCU) - Vũ trụ Điện ảnh Marvel với dự án đầu tiên là Iron Man đã gây được tiếng vang lớn trên toàn thế giới. Sau gần một thập kỉ đạt được thành công ngoài sức tưởng tượng, hiện tại Marvel Studios đang ở một giai đoạn then chốt: Lời chia tay cận kề của một số các siêu anh hùng tiên phong, và sự trỗi dậy của một thế hệ anh hùng mới.

Trải qua 3 giai đoạn làm phim với hơn hơn 80 nhân vật chính, phụ được ra mắt, Marvel Studios đã có thể ưỡn ngực tự tin rằng họ đã bao phủ toàn bộ thế giới siêu anh hùng. Và để kỉ niệm 10 năm kể từ khi vũ trụ Điện ảnh Marvel được khởi động với dự án đầu tiên là Iron Man gây được tiếng vang lớn trên toàn thế giới, Marvel Studios và dàn diễn viên của Avengers: Infinity War đã cùng nhau gửi lời cám ơn trân trọng nhất tới toàn thể người hâm mộ trên toàn thế giới bằng một video tri ân 10 năm nhìn lại.

Kỉ niệm 1 thập kỉ MCU được tái thiết, Marvel tung video tri ân người hâm mộ trên toàn thế giới

Đoạn video được đặt tên là “10 Years of Fandom” và sẽ đưa người xem cùng nhớ lại những khoảnh khắc thuở ban đầu khi vũ trụ điện ảnh Marvel mới được tái thiết. Chúng ta sẽ cùng hồi tưởng lại quãng thời gian khi lần lượt từ siêu anh hùng cho tới các nhân vật phản diện vĩ đại nhất được Marvel đưa lên màn ảnh nhỏ.

Bên cạnh Robert Downey Jr. (Iron Man) gửi lời cám ơn fan vì 10 năm ủng hộ và truyền cảm hứng, đoạn video còn có sự chia sẻ của Pom Klementieff (Mantis), Karen Gillan (Nebula), Anthony Mackie (Sam Wilson / Falcon), Captain America (Chris Evans), Chris Hemsworth (Thor), Dave Bautista (Drax), Tom Holland (Spider-Man), Mark Ruffalo (Hulk), Don Cheadle (War Machine) và Elizabeth Olsen (Scarlet Witch) nữa.

10 năm với 18 bộ phim quả là 1 con số ấn tượng. Và có lẽ, Avenger: Infinity War chính là bộ phim tuyệt vời để đánh dấu cho cột mốc đáng nhớ này. Chiến tranh vô cực là tác phẩm duy nhất từ trước đến nay quy tụ gần như đẩy đủ các siêu anh hùng đình đám nhất của MCU như: Iron Man, Captain America,Hulk, Black Widow, Thanos, Guardians of the Galaxy, Spider-Man, Doctor Strange, Black Panther...

Nhưng sau tất cả cố gắng của đội ngũ sản xuất và dàn diễn viên thì sự ủng hộ cuồng nhiệt của các fan mới là yếu tố then chốt mang tới thành công cho những bộ phim của Marvel. Chính vì thế, đoạn video tri ân là để cảm ơn những fan hâm mộ đã luôn đồng hành cùng Marvel và các siêu anh hùng trong chặng đường 10 năm qua.