Khuyến mại tưng bừng ngay đầu năm, 3 game đỉnh đang được phát tặng miễn phí vĩnh viễn

Real Madrid  - Theo Helino | 02/01/2020 03:00 PM

 
  thích

Như vậy, chỉ cần một tài khoản bình thường và vài ba thao tác đơn giản, bạn đã có thể sỡ hữu cả 3 tựa game này vĩnh viễn mà không tốn bất cứ khoản phí nào.

Chào 2020, Epic Games Store đã khiến game thủ nức lòng với gói khuyến mại cực đỉnh. Theo đó, từ nay cho đến hết ngày 9/1/2020, cổng phát hành này sẽ gửi tặng game thủ 3 trò chơi đỉnh gồm: Darksiders Warmastered Edition, Darksiders II Deathinitive Edition và Steep. Như vậy, chỉ cần một tài khoản bình thường và vài ba thao tác đơn giản, bạn đã có thể sỡ hữu cả 3 tựa game này vĩnh viễn mà không tốn bất cứ khoản phí nào.

Khuyến mại tưng bừng ngay đầu năm, 3 game đỉnh đang được phát tặng miễn phí vĩnh viễn - Ảnh 1.

Darksiders Warmastered Edition là phiên bản làm lại trên độ phân giải full HD của phiên bản Darksiders đầu tiên dành cho các hệ máy mới. Đây cũng là sản phẩm đầu tay của hãng Nordic Games sau khi họ mua lại quyền sở hữu thương hiệu Darksiders vào đầu năm 2013 từ tay THQ sau khi nhà phát hành này phá sản.

Darksiders II Deathinitive Edition là câu chuyện về Death, nhân vật thứ hai trong bốn kỵ sĩ Khải Huyền. Cuộc phiêu lưu của nhân vật này thú vị hơn khá nhiều so với trải nghiệm của War trong Darksiders Warmastered Edition. Yếu tố này thể hiện không chỉ ở thiết kế môi trường màn chơi, gameplay mà còn cả do tính cách đặc trưng của nhân vật này có nhiều điểm nhấn hơn so War. Dù vẫn mang cảm giác khá tuyến tính trong trong thiết kế nhiệm vụ, nhưng không gian khám phá trong phần này rộng lớn và mở hơn rất nhiều so với phần chơi trước. Đây cũng là điểm cộng đáng chào đón so với Darksiders Warmastered Edition.

Khuyến mại tưng bừng ngay đầu năm, 3 game đỉnh đang được phát tặng miễn phí vĩnh viễn - Ảnh 2.

Còn với Steep, đây là tựa game thể thao được công bố lần đầu tiên tại hội chợ E3 2016 và gây được khá nhiều sự chú ý nhờ đồ họa đẹp, bối cảnh dãy núi tuyết Apls hùng vĩ, nơi người chơi có thể thực hiện nhiều pha bay lượn hay nhào lộn đầy mạo hiểm với một nhân vật ảo. Trong game, người chơi sẽ được tận hưởng cảm giác bay lượn tự do với những pha nhào lộn trên không trung bằng ván trượt, tàu lượn hay nhiều thiết bị khác trên núi tuyết hiểm trở - điều mà chẳng mấy ai có thể hoặc dám làm ngoài đời thực.

Để tài và chơi 3 tựa game trên, các bạn hãy truy cập các đường link dưới đây:

Darksiders Warmastered Edition

Darksiders II Deathinitive Edition

Steep