Khuyến mại 90%, “GTA Châu Á” chỉ còn giá bằng 1 cốc trà sữa

Real Madrid  - Theo Helino | 08/07/2019 06:21 PM

Nếu bạn là một fan của GTA V và đang trông chờ phiên bản thứ 6 ra mắt, vậy tại sao không thử đổi gió với Sleeping Dogs, một phiên bản Châu Á của Grand Theft Auto?

Nếu bạn là một fan của GTA V và đang trông chờ phiên bản thứ 6 ra mắt, vậy tại sao không thử đổi gió với Sleeping Dogs, một phiên bản Châu Á của Grand Theft Auto? Điều đáng nói hơn nữa, bom tấn này đang được giá giá cực sốc từ 416.000đ xuống chỉ còn 41.500đ (tiết kiệm được đến 90% giá thành).

Khuyến mại 90%, “GTA Châu Á” chỉ còn giá bằng 1 cốc trà sữa - Ảnh 1.

Được biết, Sleeping Dogs là tựa game góc nhìn thứ 3 thế giới mở có lối chơi khiến nhiều người liên tưởng đến dòng game GTA nổi tiếng. Cốt truyện của trò chơi xoay quanh nhân vật chính, Wei Shen, một cảnh sát chìm từ Mỹ trở về Hong Kong với nhiệm vụ tiêu diệt các băng nhóm xã hội đen. Các băng đảng Hong Kong đã cướp đi người chị gái của Shen, và anh ta sẵn sàng đánh đổi mọi thứ để xóa sổ chúng. Câu truyện bắt đầu khi Shen bị ném vào trại giam vì tội danh buôn bán ma túy, đồng thời gặp lại người bạn nối khố từ thuở nhỏ, Jackie. Shen nhờ Jackie kiếm cho anh một công việc tạm bợ, và Jackie đã giới thiệu anh ta vào băng đảng khét tiếng nhất của Hong Kong, Tân An Nghĩa.

Với cốt truyện hấp dẫn cùng lối chơi cực kỳ lôi cuốn, Sleeping Dogs đã nhận được nhiều phản hồi tích cực từ phía fan hâm mộ và cả giới phê bình. Nhận điểm đánh giá cao ngất ngưởng lên đến 95%, đây là một trong những trò chơi được yêu thích nhất trên Steam. Nếu bạn đang săn lùng những tựa game giá rẻ nhưng lại chất lượng, Sleeping Dogs chính xác là cái tên bạn không thể bỏ qua trong mùa Steam Summer Sale năm nay.

Để mua và tải tựa game này với giá ưu đãi, các bạn có thể truy cập tại đây.