Khuyến mại 90%, game sinh tồn đình đám Submerged chỉ còn giá 19.000 đồng

Nga0Du  - Theo Helino | 25/01/2019 03:39 PM

Theo dự kiến, sự kiện khuyến mại lần này của Steam sẽ kết thúc vào ngày 29/1. Vì thế các bạn hãy nhanh tay để bổ sung tựa game này vào bộ sưu tập của mình.

Trong sự kiện khuyến mại cuối tháng 1 trên Steam, Valve đã gửi đến người hâm mộ một sự kiện vô cùng hấp dẫn. Chỉ với 19.000 VNĐ, game thủ có thể sở hữu ngay game sinh tồn tuyệt đỉnh "Submerged".

Được biết, Submerged là sản phẩm của hãng Uppercut Games và được phát hành chính thức vào tháng 8/2015. Trò chơi thuộc thể loại game sinh tồn, phiêu lưu với nhân vật chính là cô bé Miku. Sau khi thoát khỏi tay bọn khủng bố, cô bé cùng em trai đang bị thương của mình đã lênh đênh trên còn thuyền trôi vô định khắp mọi nơi. Họ đã đến một thành phố mà khắp nơi đều ngập trong biển nước và dường như không có sự sống của con người.

Để tìm cách sống sót và cứu chữa cho đứa em vô tội đang hấp hối từng ngày tại thành phố khác nghiệt này, người chơi sẽ hàng ngày lãnh trách nhiệm tìm kiếm đồ ăn, thức uống. Theo đó, bằng cách sử dụng cơ chế leo trèo và di chuyển khá tương đồng với Tomb Raider hay Assassin's Creed, cô bé Miku không ngừng tìm cơ hội cầu cứu sự trợ giúp.

Khuyến mại 90%, game sinh tồn đình đám Submerged chỉ còn giá 19.000 đồng - Ảnh 1.

Là một tựa game phiêu lưu thế giới mở rộng lớn, Submerged cho người chơi quyền di chuyển tự do hết nơi này đến nơi khác. Hệ thống di chuyển này sẽ hỗ trợ đắc lực quá trình khám phá cảnh quang môi trường xung quanh và đưa đẩy người chơi đến với cốt truyện thú vị mà game mang lại.

Không chỉ thu hút game thủ bởi cốt truyện hấp dẫn và lối chơi tự do khám phá, Submerged còn "nổi bật giữa đám đông" bằng nền tảng đồ họa đẹp lung linh nhờ trợ lực bởi công nghệ Unreal Engine 4. Bởi vậy mà chỉ sau cái nhìn đầu tiên, nhiều người đã ngay lập tức mê mẩn và say đắm trước vẻ đẹp từ môi trường, khung cảnh nước non, công trình xây dựng với những tàn tích rêu phong, mặt nước gợn sóng chân thực…

Khuyến mại 90%, game sinh tồn đình đám Submerged chỉ còn giá 19.000 đồng - Ảnh 2.
Khuyến mại 90%, game sinh tồn đình đám Submerged chỉ còn giá 19.000 đồng - Ảnh 3.
Khuyến mại 90%, game sinh tồn đình đám Submerged chỉ còn giá 19.000 đồng - Ảnh 4.

Theo dự kiến, sự kiện khuyến mại lần này của Steam sẽ kết thúc vào ngày 29/1. Để tham gia sự kiện, các bạn hãy truy cập tại đây.