Khuyến mại 90%, game đỉnh Murdered: Soul Suspect giảm giá còn 62k

Nga0Du  - Theo Helino | 16/01/2019 04:37 PM

Chỉ với 62.500đ, bạn sẽ bổ sung ngay tựa game Murdered: Soul Suspect vào bộ sưu tập của mình.

Murdered: Soul Suspect cho người chơi vào vai một vị thám tử vừa rời khỏi cõi trần sau 3 phát súng oan nghiệt từ tay tên tội phạm bí ẩn. Tỉnh dậy trong hình hài hồn ma, Ronan O' Connor cố gắng truy tìm tung tích của hung thủ thông qua những kĩ năng phá án vốn có kết hợp cùng một số năng lực siêu nhiên mà anh bỗng dưng có được sau khi chết.

Khuyến mại 90%, game đỉnh Murdered: Soul Suspect giảm giá còn 62k - Ảnh 1.

Đi xuyên tường, trò chuyện với các hồn ma, dịch chuyển cự li ngắn là những gì mà Ronan đã thể hiện trong các trailer trước đây, còn trong đoạn gameplay mới nhất vừa được Square Enix công bố chàng thám thử còn cho thấy khả năng nhập hồn vào các loài động vật để do thám. Ronan đã chết thì còn sợ ai nữa? Ở The Dusk - ranh giới giữa sự sống và cái chết còn tồn tại nhiều sinh vật bí ẩn khác chứ không chỉ có nhân vật chính của chúng ta, và qua những hình ảnh dưới đây thì rõ ràng chúng không tỏ thái độ thân thiện chút nào.

Hãng phát triển Airtight cho biết Ronan còn sở hữu nhiều kĩ năng khác nữa mà người chơi có thể tìm hiểu khi Murdered: Soul Suspect chính thức ra mắt. Đồng hành cùng người chơi là Joy - cô gái sở hữu năng lực giúp nhìn thấy cũng như trò truyện với hồn ma như Ronan. Mặc dù sở hữu nhiều năng lực siêu nhiên nhưng khả năng tác động tới thế giới thực của Ronan vẫn bị hạn chế, và đó là lúc Joy sẽ ra tay giúp đỡ anh.

Khuyến mại 90%, game đỉnh Murdered: Soul Suspect giảm giá còn 62k - Ảnh 2.

Bên cạnh việc truy tìm kẻ sát nhân với biệt danh The Bell Killer, Ronan còn có thể nhận những nhiệm vụ phụ từ các linh hồn đang lang thang ở The Dusk giống anh để giúp họ siêu thoát. hoàn thành các nhiệm vụ này sẽ mang lại cho người chơi các kĩ năng mới hoặc manh mối để phá án.

Phần lớn thời gian trong Murdered: Soul Suspect sẽ xoay quanh công việc điểu tra thu thập chứng cứ, nhưng như trong đoạn gameplay trên đã thể hiện thì thỉnh thoảng cũng sẽ có vài trường đoạn hành động khi Ronan phải trốn chạy khỏi lũ quỷ dữ luôn khao khát nuốt chửng linh hồn anh ở The Dusk.