Khuyển Dạ Xoa Truyền Kỳ - IP InuYasha quá HOT: Vừa ra mắt đã làm loạn BXH Store, chễm chệ TOP 1 với tốc độ ánh sáng!

Bủm  - Theo Trí Thức Trẻ | 19/08/2021 08:30 PM

Khuyển Dạ Xoa Truyền Kỳ - IP InuYasha đã và đang tiếp tục chinh phục hàng loạt thành tích đáng nể

Khuyển Dạ Xoa Truyền Kỳ - IP InuYasha đã chính thức ra mắt vào 10h00 sáng nay - 19/08, mở cửa chào đón người chơi tới khám phá, trải nghiệm. Là tựa game đầu tiên và duy nhất sở hữu bản quyền IP InuYasha tại Việt Nam, ngay từ khi những thông tin đầu tiên được hé lộ, Khuyển Dạ Xoa Truyền Kỳ - IP InuYasha đã tỏa ra sức "nóng" không phải dạng vừa khi thu hút đông đảo sự quan tâm của game thủ và giới truyền thông. 

Bạn đọc có thể tải game tại: http://khuyendaxoa.vn/rd/taigame2

Khuyển Dạ Xoa Truyền Kỳ - IP InuYasha quá HOT: Vừa ra mắt đã làm loạn BXH Store, chễm chệ TOP 1 với tốc độ ánh sáng! - Ảnh 1.

Quả đúng với câu nói "Game hay tự khắc đông", tất cả các server của Khuyển Dạ Xoa Truyền Kỳ - IP InuYasha đều chật cứng chỉ sau vài phút mở cửa. Tính đến thời điểm hiện tại, dù đã hoạt động hết công suất, mở thêm hàng loạt server mới nhưng các máy chủ của Khuyển Dạ Xoa Truyền Kỳ vẫn ngập tràn sắc đỏ trước dòng người lũ lượt đổ về. Không khí tại fanpage, nhóm cộng đồng của game cũng vô cùng nhộn nhịp với hàng trăm, hàng nghìn comment, bài post được game thủ liên tục chia sẻ. 

Khuyển Dạ Xoa Truyền Kỳ - IP InuYasha quá HOT: Vừa ra mắt đã làm loạn BXH Store, chễm chệ TOP 1 với tốc độ ánh sáng! - Ảnh 2.
Khuyển Dạ Xoa Truyền Kỳ - IP InuYasha quá HOT: Vừa ra mắt đã làm loạn BXH Store, chễm chệ TOP 1 với tốc độ ánh sáng! - Ảnh 3.

Được ví như một "cơn mưa vàng" giải nhiệt trong thời điểm game thủ Việt đang "khát" những tựa game bản quyền, Khuyển Dạ Xoa Truyền Kỳ - IP InuYasha sở hữu đồ họa và lối chơi cuốn hút hơn rất nhiều so với các tựa game cùng chủ đề khác. Với hệ thống đồ họa hiện đại, sắc nét tới từng chi tiết cùng gameplay nhập vai mới lạ, Khuyển Dạ Xoa Truyền Kỳ - IP InuYasha cho phép người chơi được thật sự hóa thân thành những nhân vật mình yêu thích, thỏa thích khám phá và vượt qua những thử thách khó nhằn của hành trình truy tìm Ngọc Tứ Hồn. Có thể chắc chắn rằng sẽ rất khó để tìm được một tựa game hấp dẫn, chuẩn 100% nguyên tác như Khuyển Dạ Xoa Truyền Kỳ - IP InuYasha ở thời điểm hiện tại. 

Khuyển Dạ Xoa Truyền Kỳ - IP InuYasha quá HOT: Vừa ra mắt đã làm loạn BXH Store, chễm chệ TOP 1 với tốc độ ánh sáng! - Ảnh 4.
Khuyển Dạ Xoa Truyền Kỳ - IP InuYasha quá HOT: Vừa ra mắt đã làm loạn BXH Store, chễm chệ TOP 1 với tốc độ ánh sáng! - Ảnh 5.
Khuyển Dạ Xoa Truyền Kỳ - IP InuYasha quá HOT: Vừa ra mắt đã làm loạn BXH Store, chễm chệ TOP 1 với tốc độ ánh sáng! - Ảnh 6.

Ở "mặt trận" BXH Store, Khuyển Dạ Xoa Truyền Kỳ - IP InuYasha đã vượt mặt hàng loạt cái tên sừng sỏ để độc chiếm vị trí TOP 1 BXH App Store của dòng game nhập vai từ trước khi ra mắt và vẫn đang ung dung chiếm lĩnh ngôi vương tới tận bây giờ, đủ để thấy sức hút của Khuyển Dạ Xoa Truyền Kỳ - IP InuYasha khủng khiếp đến nhường nào. 

Khuyển Dạ Xoa Truyền Kỳ - IP InuYasha quá HOT: Vừa ra mắt đã làm loạn BXH Store, chễm chệ TOP 1 với tốc độ ánh sáng! - Ảnh 7.

Khuyển Dạ Xoa Truyền Kỳ - IP InuYasha xuất sắc chiếm giữ vị trí TOP 1 BXH App Store

Hiện tại, có 5 mã code chung mà tân thủ có thể nhập để lấy quà, bao gồm: VIPCODE10TRIEU, VIPCODE20TRIEU, QUADOCQUYEN, QUAGIOIHAN và DONGHANHHIEM. Ngoài ra thì trên các trang tin về game, đặc biệt là trên fanpage sẽ luôn cập nhật các sự kiện quà tặng và giftcode mới.

Khuyển Dạ Xoa Truyền Kỳ - IP InuYasha quá HOT: Vừa ra mắt đã làm loạn BXH Store, chễm chệ TOP 1 với tốc độ ánh sáng! - Ảnh 8.
Khuyển Dạ Xoa Truyền Kỳ - IP InuYasha quá HOT: Vừa ra mắt đã làm loạn BXH Store, chễm chệ TOP 1 với tốc độ ánh sáng! - Ảnh 9.

Không cần phải nói thêm nữa, tải game và bắt đầu hành trình truy tìm Ngọc Tứ Hồn ngay hôm nay cùng Khuyển Dạ Xoa Truyền Kỳ - IP InuYasha bạn nhé!

Fanpage: Khuyển Dạ Xoa Truyền Kỳ - IP InuYasha

Group: Cộng Đồng Game IP InuYasha Độc Quyền Việt Nam