Khuyển Dạ Xoa Truyền Kỳ - IP InuYasha ấn định ngày ra mắt 19/08, đã có thể tải game ngay hôm nay!

Bủm  - Theo Trí Thức Trẻ | 11/08/2021 08:00 PM

Tựa game sở hữu độc quyền IP InuYasha - Khuyển Dạ Xoa Truyền Kỳ sẽ bước vào giai đoạn Closed Beta ngày 13/08 và chính thức Open Beta vào 10h00 ngày 19/08 sắp tới

Thời gian gần đây, cộng đồng fan yêu thích InuYasha nói riêng và game thủ Việt nói chung đang trở nên nóng hơn bao giờ hết khi Khuyển Dạ Xoa Truyền Kỳ - IP InuYasha được thông báo sẽ phát hành tại Việt Nam. Được biết, đây là tựa game duy nhất sở hữu bản quyền IP InuYasha tại Việt Nam, hứa hẹn sẽ mang đến những trải nghiệm mới lạ với dàn nhân vật được thiết kế chuẩn 100% nguyên tác gốc.

Khuyển Dạ Xoa Truyền Kỳ - IP InuYasha ấn định ngày ra mắt 19/08, đã có thể tải game ngay hôm nay! - Ảnh 1.

Không để anh em game thủ phải chờ lâu, mới đây, Khuyển Dạ Xoa Truyền Kỳ - IP InuYasha đã công bố lộ trình ra mắt tại fanpage của mình. Theo đó, trò chơi sẽ bước vào giai đoạn Closed beta ngày 13/08 và chính thức ra mắt ngày 19/08. Ngay từ bây giờ, người chơi đã có thể tiến hành tải trước game theo link sau:

http://khuyendaxoa.vn/rd/taigame2

Khuyển Dạ Xoa Truyền Kỳ - IP InuYasha ấn định ngày ra mắt 19/08, đã có thể tải game ngay hôm nay! - Ảnh 2.

Để chào mừng game chính thức ra mắt, NPH SohaGame đã tổ chức hàng loạt hoạt động, sự kiện với những phần quà vô cùng hấp dẫn dành tặng người chơi. Cụ thể, game thủ sẽ được nhận MIỄN PHÍ thiếu gia Sesshomaru cực "ngầu" cùng combo quà tặng VIP ngay khi tiến hành đăng ký trước tại: https://khuyendaxoa.vn/dang-ky 


Khuyển Dạ Xoa Truyền Kỳ - IP InuYasha ấn định ngày ra mắt 19/08, đã có thể tải game ngay hôm nay! - Ảnh 3.

Nhanh tay đăng ký trước để nhận Sesshomaru và combo quà VIP có 1-0-2 của game bạn nhé!

Tính đến thời điểm hiện tại, Khuyển Dạ Xoa Truyền Kỳ đã thu về hơn 20,000 lượt đăng ký trước và vẫn chưa hề có dấu hiệu dừng lại, đủ để thấy sức hấp dẫn và độ "nóng" của game lớn đến nhường nào. Chưa hết, trang landing event đặc biệt sẽ được khai mở vào ngày 17/08, chào đón người chơi đến tham gia minigame và nhận những món quà siêu giá trị có tổng giá trị lên tới cả trăm triệu đồng.

Khuyển Dạ Xoa Truyền Kỳ - IP InuYasha ấn định ngày ra mắt 19/08, đã có thể tải game ngay hôm nay! - Ảnh 4.

Dành cho bạn nào chưa biết, Khuyển Dạ Xoa Truyền Kỳ - IP InuYasha là tựa game được thiết kế giống hệt phiên bản manga/anime từ tạo hình nhân vật, Boss cho tới các vật phẩm, bản đồ ingame. Đến với Khuyển Dạ Xoa Truyền Kỳ - IP InuYasha, bạn sẽ được thật sự hóa thân thành các nhân vật mình yêu thích trong bộ truyện InuYasha, tự do điều khiển, đánh bại các quái vật trong hành trình thu thập Ngọc Tứ Hồn hiểm ác. Hệ thống kỹ năng cũng được NSX thiết kế vô cùng tỉ mỉ với các hiệu ứng, hoạt ảnh đẹp mắt, đầy ấn tượng. 

Khuyển Dạ Xoa Truyền Kỳ - IP InuYasha ấn định ngày ra mắt 19/08, đã có thể tải game ngay hôm nay! - Ảnh 5.
Khuyển Dạ Xoa Truyền Kỳ - IP InuYasha ấn định ngày ra mắt 19/08, đã có thể tải game ngay hôm nay! - Ảnh 6.

PK cũng là một trong những điểm hấp dẫn không thể bỏ qua của Khuyển Dạ Xoa Truyền Kỳ - IP InuYasha. Từ những trận PK đơn đấu 1vs1 cho tới kèo kỹ năng 3vs3 khốc liệt, đại bang chiến khốc liệt đều có đủ, sẵn sàng đáp ứng mọi nhu cầu của anh em game thủ. 

Khuyển Dạ Xoa Truyền Kỳ - IP InuYasha ấn định ngày ra mắt 19/08, đã có thể tải game ngay hôm nay! - Ảnh 7.
Khuyển Dạ Xoa Truyền Kỳ - IP InuYasha ấn định ngày ra mắt 19/08, đã có thể tải game ngay hôm nay! - Ảnh 8.

Đặc biệt, chế độ đấu Rank Realtime chắc chắn sẽ là một trong những "sân chơi" được game thủ yêu thích nhất, hứa hẹn sẽ mang đến những pha lật kèo táo bạo, những trận chiến khẳng định đẳng cấp đầy căng não khi cho phép 2 người chơi đang online trực tiếp giao đấu với nhau,

Khuyển Dạ Xoa Truyền Kỳ - IP InuYasha ấn định ngày ra mắt 19/08, đã có thể tải game ngay hôm nay! - Ảnh 9.

Chế độ PK realtime độc đáo, hấp dẫn tại Khuyển Dạ Xoa Truyền Kỳ - IP InuYasha

Xin được nhắc lại, Khuyển Dạ Xoa Truyền Kỳ - IP InuYasha sẽ chính thức Open Beta vào ngày 19/08 sắp tới. Tải game, follow fanpage trò chơi ngay hôm nay để kịp thời cập nhật những thông tin mới nhất về game và trở thành một trong những người đầu tiên khám phá thế giới của Khuyển Dạ Xoa Truyền Kỳ - IP InuYasha bạn nhé!

Fanpage: Khuyển Dạ Xoa Truyền Kỳ - IP InuYasha

Group: Cộng Đồng Game IP InuYasha Độc Quyền Việt Nam