Khuyển Dạ Xoa: Thức Tỉnh - Game hành động tuyệt đỉnh cho fan "Inuyasha"

Dr.Jackal  - Theo Trí Thức Trẻ | 06/07/2016 04:30 PM

Khuyển Dạ Xoa: Thức Tỉnh là một game mobile 2.5D thuộc thể loại ARPG có đề tài manga/anime được phát hành bởi công ty Heitao.

Khuyển Dạ Xoa: Thức Tỉnh là một game mobile 2.5D thuộc thể loại ARPG có đề tài manga/anime được phát hành bởi công ty Heitao. Trò chơi là sản phẩm bản quyền chính hiệu của bộ manga/anime nổi tiếng “Inuyasha”, hứa hẹn tái hiện 100% những tình tiết cốt truyện theo nguyên tác, đồng thời lại có phong cách thiết kế đồ họa nghệ thuật đậm chất Nhật Bản, kết hợp với một cơ chế gameplay hành động, liên chiêu tự do và vô hạn cực kỳ độc đáo.

Khuyển Dạ Xoa: Thức Tỉnh - Trailer

Ấn tượng đầu tiên mà game mang tới cho người chơi chính là một phong cách thiết kế mỹ thuật và hình ảnh hòa toàn khác biệt so với mọi sản phẩm khác trên thị trường. Nhìn tổng quan, nó mang đậm phong cách Nhật Bản và tương tự với game offline nổi tiếng “Muramasa: The Demon Blade”, tuy nhiên mọi thứ đã được biến đổi đôi chút để phù hợp với thế giới quan của nguyên tác “Inuyasha” hơn. Được phát triển bằng Unity 3D, hình ảnh của game có sự kết hợp khéo léo giữa kỹ thuật 2D và 3D, mang lại trải nghiệm vượt mà, vô cùng khác lạ cho người chơi.

Song song với chất lượng đồ họa đỉnh, Khuyển Dạ Xoa: Thức Tỉnh còn làm người chơi bất ngờ với cơ chế chiến đấu có nhịp độ nhanh, combo đa dạng và hấp dẫn. Về cơ bản, người chơi chủ yếu đi theo dòng nhiệm vụ cốt truyện chính rồi dấn thân vào những phụ bản cố định, trong đó ta có thể thông qua những phím ảo trên màn hình để điều khiển nhân vật tấn công, né tránh. Một điểm đặc sắc và khác biệt ở cách thức thao tác chiến đấu là người chơi sẽ cần thực hiện đúng thao tác phương hướng và tấn công để sử dụng kỹ năng, thay vì thông qua những phím tắt đơn giản được định sẵn.

Trong quá trình chính phục phụ bản, người chơi có thể lựa chọn tối đa 3 nhân vật xuất trận và tự do thay đổi qua lại giữa chừng một cách thuật tiện. Số lượng các nhân vật cũng khá phong phú, giúp người chơi gặp gỡ lại mọi nhân vật chính phụ, quan trọng trong cốt truyện của manga. Mỗi nhân vật sẽ có phong cách chiến đấu hoàn toàn riêng biệt, do đó người chơi sẽ có nhiều phương án phối hợp theo ý riêng của mình, như cân bằng đánh xa lẫn đánh gần hay chỉ tập trung cho toàn nhân vật cận chiến.

Các hệ thống tăng trưởng nhân vật trong game không có mấy điểm khác biệt so với những sản phẩm RPG khác trên thị trường Trung Quốc. Người chơi có thể thông qua việc thu thập mảnh ghép để thăng sao, thăng phẩm cho nhân vật, tiến hành cường hóa trang bị, hay tích cực sử dụng hệ thống rút thăm ngẫu nhiên để mở khóa nhân vật mới xịn hơn, tích lũy nhiều dạng vật phẩm nhiên liệu nâng cấp quý giá. Ngoài ra, trò chơi cũng có xây dựng những hệ thống phụ bản đặc thù, hoạt động PVP leo bảng xếp hạng diễn ra hàng ngày để phong phú trải nghiệm cho người chơi.

Từ ngày 15 tháng 7 năm 2016, Khuyển Dạ Xoa: Thức Tỉnh sẽ tiến hành đợt thử nghiệm giới hạn mới ở thị trường Trung Quốc.

Tham khảo thêm tại trang chủ: http://qyc.heitao.com/

Khuyển Dạ Xoa: Thức Tỉnh - Gameplay 30s

Pokémon Remake - Game 3D ngon lành cho hàng triệu fan hâm mộ