'Khuấy đảo' rank đơn với Ezreal Bùa Nguyệt Thạch từ tuyển thủ Hàn

Tùng Hoàng  Thể Thao Văn Hóa | 11/03/2023 05:39 PM

Liên Minh Huyền Thoại
01/08/2012 NCB: Riot Games NPH:

Thật khó tin nhưng tuyển thủ ShowMaker đang liên tục sử dụng lối chơi Ezreal Bùa Nguyệt Thạch.

ShowMaker liên tục sử dụng Ezreal Bùa Nguyệt Thạch

Khi lên sóng trực tiếp hay trả lời phỏng vấn, ShowMaker thường tỏ ra khá "chán nản" khi sử dụng Pháp Sư ở xếp hạng đơn. Tuyển thủ này cho rằng điều này không đem lại niềm vui cho mình khi chơi LMHT. Lý do tới từ việc ShowMaker cho rằng những trang bị Pháp Sư có sức mạnh tương đối yếu.

'Khuấy đảo' rank đơn với Ezreal Bùa Nguyệt Thạch siêu dị của tuyển thủ Hàn - Ảnh 1.

ShowMaker trong ít ngày vừa qua đã liên tục sử dụng Ezreal Bùa Nguyệt Thạch tại rank đơn - nguồn: Op.gg

Vì vậy tuyển thủ này thường xuyên sử dụng những vị tướng lạ lẫm ở Đường Giữa khi chơi xếp hạng đơn. Thậm chí trong ít ngày vừa qua, ShowMaker còn liên tục sử dụng Ezreal với trang bị Bùa Nguyệt Thạch và đạt hiệu quả tương đối cao (3 chiến thắng liên tiếp).

Tại sao Ezreal lại sử dụng Bùa Nguyệt Thạch?

Nếu là người thường xuyên sử dụng Ezreal, game thủ sẽ biết rằng các món đồ "trấn phái" của tướng này có rất nhiều điểm hồi kỹ năng. Điều này giúp Ezreal tung kỹ năng Q - Phát Bắn Thần Bí thường xuyên hơn để gia tăng sát thương đầu ra.

'Khuấy đảo' rank đơn với Ezreal Bùa Nguyệt Thạch siêu dị của tuyển thủ Hàn - Ảnh 2.

Việc tung Phát Bắn Thần Bí trúng tướng địch cũng giúp Ezreal kích hoạt Bùa Nguyệt Thạch - nguồn: YouTube

ShowMaker đã tận dụng điều này và lên Bùa Nguyệt Thạch cho Ezreal để gia tăng lượng hồi phục lớn cho đồng đội. Về cơ bản, chỉ cần nhân vật này dùng chiêu Q trúng tướng địch là Bùa Nguyệt Thạch đã kích hoạt khả năng hồi máu.

Đương nhiên việc sử dụng trang bị Thần Thoại Hỗ Trợ sẽ ảnh hưởng lên lượng sát thương của Ezreal. Tuy nhiên, bản thân vị tướng này lại không quá phụ thuộc vào nhóm trang bị Thần Thoại. Chỉ cần người chơi có kỹ năng tốt và dùng chiêu Q trúng đối thủ thì lượng sát thương đầu ra vẫn vô cùng đáng nể.

'Khuấy đảo' rank đơn với Ezreal Bùa Nguyệt Thạch siêu dị của tuyển thủ Hàn - Ảnh 3.

Sát thương của Ezreal không bị ảnh hưởng quá nhiều khi lên trang bị Thần Thoại Hỗ Trợ - nguồn: Riot Games

Kết

Tóm lại, lối chơi Ezreal Bùa Nguyệt Thạch sẽ cung cấp cho người chơi lượng hồi phục không hề nhỏ ở giai đoạn giữa trận. Lối chơi này đổi hỏi người sử dụng Ezreal phải có kỹ năng tốt để duy trì kích hoạt hồi máu của trang bị này. Nếu cần một lối chơi độc đáo để "đổi gió" thì Ezreal Bùa Nguyệt Thạch là lựa chọn vô cùng phù hợp với game thủ.