Khu vực LCS kêu gọi Riot xây dựng Đại Sảnh Vinh Danh dành riêng cho LMHT - Madlife được gọi tên

Scooby  - Theo Helino | 02/10/2018 03:35 PM

Liên Minh Huyền Thoại
01/08/2012 NCB: Garena NPH:

Ý tưởng cực hay và đầy ý nghĩa này đang nhận được sự hưởng ứng nhiệt tình của các fan hâm mộ LMHT.

Liên Minh Huyền Thoại đã đi cùng chúng ta trong một thời gian dài, chắc chắn trong trái tim của nhiều người trò chơi này chiếm một vị trí không hề nhỏ, đi cùng với đó là những kỉ niệm không thể xóa nhòa. Trò chơi giờ đây đã trở thành một môn thể thao thực sự và ngày càng hoàn thiện hơn, lượng người xem trung thành cũng ngày càng lớn. Để có được điều đó, chúng ta không thể bỏ qua sự nỗ lực phấn đấu của những tuyển thủ chuyên nghiệp.

Tuy nhiên, khi thời gian trôi qua, ngày càng có nhiều có nhiều tuyển thủ giải nghệ hoặc vì xuống phong độ mà dần bị rơi vào quên lãng. Mới đây, Amazing – tuyển thủ đi rừng của đội tuyển S04 đã có một post trên Twitter với đại ý: "Tôi hy vọng một ngày nào đó Riot có thể xây dựng một Đại Sảnh Vinh Danh nhằm mục đích tôn vinh những người chơi đã từng đóng góp lớn cho sự phát triển của Liên Minh Huyền Thoại"

Khu vực LCS kêu gọi Riot xây dựng Đại Sảnh Vinh Danh dành riêng cho LMHT - Madlife được gọi tên - Ảnh 1.

Sau khi tweet này được đăng lên, nó đã nhận được rất nhiều ý kiến phản hồi tích cực của các fan hâm mộ. Họ bắt đầu bàn tán về việc, nếu ý tưởng này trở thành hiện thực, ai sẽ là những người được vinh danh đầu tiên.

- Những tuyển thủ đi đầu, góp công lớn vào sự phát triển của Liên Minh Huyền Thoại.

Khu vực LCS kêu gọi Riot xây dựng Đại Sảnh Vinh Danh dành riêng cho LMHT - Madlife được gọi tên - Ảnh 2.

Nếu biết 2 người này chắc hẳn bạn là một fan lâu năm của LMHT

Họ là những người đầu tiên đã đặt nền móng cho sự phát triển nhanh chóng của giải đấu Liên Minh Huyền Thoại, chứng kiến toàn bộ quá trình thành hình và lớn mạnh của giải đấu. Ở thời kỳ của họ, Liên Minh Huyền Thoại thực sự là đam mê chứ chưa có quá nhiều yếu tố thương mại mạnh mẽ như bây giờ. Sau khi chia tay với vai trò tuyển thủ, những con người này cũng đã bằng cách này hay cách khác tiếp tục cống hiến cho sự phát triển của Liên Minh.

Tiêu biểu có thể kể đến như: Reginald (sáng lập và sở hữu Team Solomid), HotShotGG (sáng lập và sở hữu CLG)…

- Những tuyển thủ nổi bật, truyền cảm hứng cho người chơi.

Khu vực LCS kêu gọi Riot xây dựng Đại Sảnh Vinh Danh dành riêng cho LMHT - Madlife được gọi tên - Ảnh 3.

Nếu không được Vinh Danh, liệu những người mới có thể biết đến Madlife?

Chắc chắn rồi, nếu ý tưởng của chúng ta trở thành hiện thực, nhóm tuyển thủ này sẽ là những nhân tố chiếm đa phần trong danh sách và chắc chắn là không ngừng tăng lên. Họ là những người chơi xuất sắc nhất trong những người chơi xuất sắc. Nhờ có sự xuất hiện và màn trình diễn của những tuyển thủ này mà Liên Minh Huyền Thoại đã thu hút được thêm vô số fan hâm mộ trung thành.

Tiêu biểu chúng ta có thể kể đến Madlife, anh là người đã thay đổi nhận thức của một bộ phận lớn người chơi về vị trí hỗ trợ, viết nên định nghĩa của một "carry support". Tuy không quá thành công trong sự nghiệp của mình, nhưng chắc chắn không ai có thể phủ nhận tầm ảnh hưởng cũng như đóng góp của Madlife dành cho Liên Minh Huyền Thoại.

- Ngoài ra thì chúng ta cũng có thể mở rộng giới hạn của ý tưởng tôn vinh này, sẽ không chỉ có tuyển thủ nữa, mà đó cũng có thể là những nhà sáng lập, những người phát triển cộng đồng, MC, Bloger ….. miễn sao sự cống hiến của họ cho Liên Minh Huyền Thoại là đủ lớn và xứng đáng được ghi nhận.

Khu vực LCS kêu gọi Riot xây dựng Đại Sảnh Vinh Danh dành riêng cho LMHT - Madlife được gọi tên - Ảnh 4.