Không trừng phạt thua lần nào, SofM giúp Snake giành chiến thắng game 1 trước đại kình địch I May

Triệu Tử Long  - Theo Trí Thức Trẻ | 12/08/2016 01:17 PM

Liên Minh Huyền Thoại
01/08/2012 NCB: Garena NPH:

Không trừng phạt thua 1 lần nào, chàng thần đồng của chúng ta giúp Snake có chiến thắng đầu tiên trước I May.

Như các bạn đã biết, chàng thần đồng Liên Minh Huyền Thoại Việt Nam - SofM đã chính thức cùng với những người đồng đội team Snake của mình bước vào vòng Tứ Kết LPL Mùa Hè 2016. Đối thủ của SS ngày hôm nay chính là 1 đội tuyển rất mạnh đến từ bảng B, I May. Đây cũng chính là đội tuyển đã giành chiến thắng 2-0 với Snake tại vòng lại. Chính vì thế, đây chắc chắn là 1 cuộc đối đầu rất khó khăn với Snake eSports.

Bước vào game 1, SofM tiếp tục sử dụng vị tướng đang giúp em có phong độ rất cao thời gian gần đây - Gragas. Phía bên kia chiến tuyến, Avoidless vác Hecarim ra để đối đầu với chàng jungle người Việt Nam. TANK có sự lựa chọn khá lạ: Cassiopeia. Hi vọng rằng quân bài bí mật này sẽ đem lại chiến thắng cho Snake trong ván đấu đầu tiên của cặp BO5 hôm nay.

Ngay trong những phút đầu tiên của, trận đấu đã trở nên nóng hơn bao giờ hết với việc Snake tổ chức những pha tấn công chớp nhoáng. Martin và Jiezou tiếp tục có màn núp bụi cỏ quen thuộc, qua đó có được chiến công đầu cho Jhin. Tuy nhiên, pha cướp Bùa Đỏ của SofM và Flandre lại không thành công vì trước đó cả 2 đã đi qua mắt của đối phương. Chính vì thế, cả 2 đã bị 3 thành viên IM úp sọt, SofM và Flandre phải bỏ mạng lại, rất may em cũng kéo theo được 1 mạng.

Thế nhưng, với việc SofM thay đổi cách đánh, tập trung gank rất nhiều cho đường dưới thực sự đã gây bất ngờ cho các tuyển thủ I May. Người chơi hỗ trợ Trundle liên tục phải nằm xuống, cống rất nhiều mạng cho Martin. Xạ thủ của Snake trở thành người xanh nhất trận đấu vào lúc này.

Phút 29 của trận đấu, Snake có được con Baron đầu tiên của trận đấu. Trong tình huống này, Flandre có pha tỏa sáng rực rỡ, một mình anh chàng này ngăn cản 4 tuyển thủ I May. Dồn damage giết Hecarim trong chớp mắt, Sivir "sống dở chết dở" chạy về.

Phút 37, Snake tiếp tục ăn được con Baron thứ 2 của trận đấu. Thế nhưng việc phải đứng tập trung trong phạm vi hẹp, SS tan vỡ trước combo sát thương khủng khiếp của I May. Chỉ có Jiezou với Taric chạy thoát thành công và giữ được bùa lợi Baron.

Phút 39, SofM tiếp tục là người chiến thắng Avoidless trong cuộc đấu Trừng Phạt. Với bùa lợi rồng 5, Snake dễ dàng thắng combat, quét sạch đối thủ. SofM và những người đồng đội đẩy thẳng vào và kết thúc trận đấu. Chiến thắng xứng đáng dành cho các tuyển thủ Snake eSports.