Không tin nổi ghế chơi game người Việt làm lại đẹp và khủng như thế này

Nút Chuối  - Theo Trí Thức Trẻ | 08/04/2017 11:19 PM

 
  thích

Theo chia sẻ của Hồng Quân, chiếc ghế chơi game này sẽ có mức giá rất cạnh tranh, chỉ bằng một nửa so với những mẫu ghế chơi game tầm giá 7 đến 8 triệu Đồng

Để có thể đặt được độ thoải mái cao nhất khi chinh chiến trong thế giới ảo thì bên cạnh các loại máy tính cấu hình cao, gear xịn thì vấn đề 'ngồi sướng' cũng rất quan trọng. Đó chính là lý do mà các game thủ Việt đã để dành tiền để mua cho mình một chiếc ghế chơi game xịn, thay vì tận dụng các loại ghế gỗ, ghế văn phòng khá khó chịu khi ngồi lâu.

Nắm bắt được đặc điểm thích "màu sắc" của game thủ Việt, các cửa hàng, nhà phân phối phần cứng máy tính, gaming gear, đồ chơi cho game thủ tại nước ta cũng kịp mang về những mẫu ghế chơi game cao cấp đến từ các hãng như DXRacer, AKRacing, Maxnomic hay NeedforSeat.

Thậm chí nhiều đơn vị công ty tại Việt Nam, ví dụ như Hồng Quân, cũng chế tạo những mẫu ghế với mức giá rẻ hơn nhiều để phục vụ không chỉ những phòng máy chơi game cao cấp mà còn cả những game thủ muốn sở hữu một chiếc ghế tương xứng với dàn máy tính chơi game của bản thân.

Tuy nhiên trước đây, Hồng Quân thường tập trung sản xuất và thiết kế những chiếc ghế dành cho thị trường quán game hoặc những sản phẩm giá rẻ phù hợp thị trường bình dân với những game thủ có hầu bao không dày cho lắm nhưng vẫn muốn trải nghiệm cảm giác của những thiết bị bền bỉ có chất lượng dành cho game thủ.

Điều này dẫn tới một thực tế là, thị trường Việt Nam ở tầm cao cấp đang bị thống trị bởi những thương hiệu đến từ nước ngoài, từ DX Racer, Maxnomic cho đến AKRacing kể trên, khi những game thủ có nhiều tiền hoàn toàn không có lựa chọn ghế made in Việt Nam chất lượng để tương xứng với góc chơi game khủng của họ. Và may mắn thay, tình trạng này đã chấm dứt.

Trên đây là những hình ảnh của chiếc ghế chơi game mới nhất mà Hồng Quân sản xuất tại Việt Nam. Bây giờ nếu đặt cạnh chiếc ghế có giá từ 8 đến 10 triệu Đồng của các thương hiệu nổi tiếng thế giới, ngoại trừ cái mác Gamehome, một thương hiệu mới mẻ chưa phải game thủ Việt nào cũng biết đến, thì từ thiết kế, chất lượng da, những chi tiết nếp trên lưng ghế và thậm chí là cả tông màu xanh lá - đen tổng hòa lại với nhau tạo nên một cảm giác chuyên nghiệp đúng chất game thủ.

Ghế chơi game cao cấp có gì, thì sản phẩm của người Việt cũng có đầy đủ, và không hề thua kém: Bề mặt da nhiều lớp, kê tay có thể thay đổi độ cao, khớp ngả lưng ghế điều chỉnh tự do, chân xoay với bánh xe thay vì chân quỳ cố định, và cả trục thủy lực thay đổi độ cao của ghế...

Theo chia sẻ của Hồng Quân, chiếc ghế chơi game này sẽ có mức giá rất cạnh tranh, chỉ bằng một nửa so với những mẫu ghế chơi game tầm giá 7 đến 8 triệu Đồng nhưng chất lượng có thể so sánh với những sản phẩm cao cấp, có giá cao hơn như vậy rất nhiều. Chúng tôi sẽ có những đánh giá chi tiết nhất về chiếc ghế độc đáo của người Việt dành cho cộng đồng game thủ này trong những bài viết tới, mời các bạn độc giả chú ý đón đọc.