Không thèm dùng vũ khí, game thủ lầy nhất quả đất lấy ô tô "quét sạch bản đồ"

Nút Chuối  - Theo Trí Thức Trẻ | 25/04/2017 04:18 PM

Anh chàng game thủ Chris Grant đã làm một điều chưa ai làm bao giờ trong game: Lái xe lao thẳng xuống hầm trú ẩn ở giữa bản đồ của game với hy vọng tìm được một vài game thủ đang ẩn nấp dưới đó

Kể từ khi ra mắt vào ngày 23/03/2017 vừa qua, Playerunknown's Battlegrounds, tựa game sinh tồn thế giới mở PvP siêu ấn tượng đã thu hút hàng triệu người tham gia thưởng thức. Để đạt được điều này, nhà phát triển Bluehole Inc đã phải dày công tạo ra một thế giới đúng phong cách của Arma, với trải nghiệm game thực tế hết sức, phù hợp với những game thủ hardcore thích những tựa game hành động chân thực, đòi hỏi cả kỹ năng lẫn chiến thuật cũng như phối hợp đồng đội trong những chế độ chơi co-op.

Không thèm dùng vũ khí, game thủ lầy nhất quả đất lấy ô tô "quét sạch bản đồ"

Thế nhưng tưởng chừng là một tựa game cực kỳ nghiêm túc và khiến bạn phải căng não try hard từng giây từng phút để đối mặt với hàng chục đối thủ, đôi khi trong Playerunknown's Battlegrounds, có những pha xử lý mà bạn chỉ có thể ôm đầu trong vô vọng và cười phá lên đơn giản vì nó quá bá đạo và hài hước. Đoạn clip trên đây là một ví dụ.

Anh chàng game thủ Chris Grant đã làm một điều chưa ai làm bao giờ trong game: Lái xe lao thẳng xuống hầm trú ẩn ở giữa bản đồ của game với hy vọng tìm được một vài game thủ đang ẩn nấp dưới đó, vốn là một nơi khá an toàn và có nhiều vật dụng thiết yếu cho game thủ trong mỗi màn chơi. Hóa ra có nguyên một team đang nấp dưới đó, và công việc của Chris hóa ra cực kỳ đơn giản, chỉ việc mát ga hạ gục hết đối thủ phía trước vô lăng!

Không thèm dùng vũ khí, game thủ lầy nhất quả đất lấy ô tô "quét sạch bản đồ"

Ngay cả cộng đồng game thủ Việt cũng đang phát cuồng vì trò chơi này. Từ những game thủ, các streamer hay những người quan tâm tới game đều đã chịu móc hầu bao gần 400 nghìn Đồng để rước tựa game này về tài khoản Steam để chiến với nhau. Doanh số bán ra, đến từ những trader hay các cửa hàng bán key game bản quyền của người Việt Nam trên mạng internet cũng hết sức khả quan.