Không thèm dùng Denuvo, hậu quả Wolfenstein II: The New Colossus vừa ra mắt vài phút đã bị crack tơi bời

Nút Chuối  - Theo Trí Thức Trẻ | 27/10/2017 07:16 PM

 
  thích

Chỉ ít phút sau khi ra mắt chính thức vào lúc 0h ngày 27/10, Wolfenstein II: The New Colossus đã có bản crack chia sẻ tràn lan trên Reddit, cũng như các trang diễn đàn game trên toàn thế giới

Wolfenstein II: The New Colossus là phần tiếp theo của series game nổi tiếng được phát hành lần đầu vào năm 1981. Lấy bối cảnh ngay sau The New Order ra mắt năm 2014, The New Colossus đưa người chơi tiếp tục khám phá cuộc phiêu lưu của B.J Blazkowicz. Kết thúc The New Order, B.J phá hủy được căn cứ của Đức Quốc Xã dưới sự chỉ huy của Wilhelm Strasse, một gã trùm phát xít khát máu, thế nhưng quả lựu đạn của Strasse đã khiến B.J bị thương nặng, và ở cuối game chúng ta không biết kết cục của anh chàng chiến binh quả cảm này như thế nào.

Thế nhưng không giống như đối thủ ra mắt cùng ngày, Assassin's Creed Origins, Bethesda và MachineGames không sử dụng Denuvo, DRM có khả năng bảo vệ game tương đối hiệu quả trước các hacker crack game chuyên nghiệp, vì thế cho nên chỉ ít phút sau khi ra mắt chính thức vào lúc 0h ngày 27/10, Wolfenstein II: The New Colossus đã có bản crack chia sẻ tràn lan trên Reddit, cũng như các trang diễn đàn game trên toàn thế giới với dung lượng hơn 40GB:

Trong các đoạn trailer giới thiệu về Wolfenstein II: The New Colossus, B.J cuối cùng cũng tỉnh dậy sau cơn hôn mê và ngay lập tức nhận ra, Irene Engel, mụ sỹ quan ác quỷ ở phần 1 vẫn còn sống và đã tìm thấy anh. Từ đây, một cuộc hành trình mới của nhân vật chính lại bắt đầu.

Trong Wolfenstein: The New Order, bạn lại tiếp tục đóng vai "khắc tinh của Nazi" - anh chàng William B.J Blazkowicz. Cuộc phiêu lần này không giống trước đây, bạn sẽ được đến thăm thế giới những năm 1960 khi phát xít Đức đã chiến thắng Thế Chiến Thứ 2 và chinh phục toàn bộ thế giới. Bối cảnh của game được tưởng tượng một cách hoàn toàn mới và có thể khiên fan hâm mộ gạo cội của Wolfenstein không khỏi nghi ngờ. Nhưng Machine Games đã xóa tan những sự ngờ vực đó và khắc họa tốt thế giới đầy bạo tàn và chế độ độc tài ác độc của Nazi.

Trong game, B.J sẽ không chỉ chiến đấu tại nước Mỹ mà còn cả ở châu Âu nữa. Anh sẽ được gặp nhiều nhân vật mới, những thành viên kháng chiến, với đủ những niềm tin khác nhau. Có thể nói rằng, ZeniMax Sweden AB có khiếu hài hước rất quái dị khi cho một gã sỹ quan Nazi nói chuyện với thành viên tổ chức phân biệt chủng tộc KKK ở trong quán nước, hay thậm chí là hai con người ngồi cãi nhau về ý thức hệ cùng niềm tin như những quý ông, giữa lúc đang phải chống lại cả trung đoàn quân Phát xít!

Sở hữu nền đồ họa đẹp mặt và tân tiến nhất hiện này, không mấy ngạc nhiên khi Wolfenstein II: The New Colossus lại đòi hỏi cấu hình chát đến vậy. Nếu muốn trải nghiệm tốt tựa game này, các bạn chắc chắn sẽ phải sắm cho mình một dàn máy chất lượng.