LMHT: TỐC CHIẾN

LMHT: TỐC CHIẾN

CHUYÊN TRANG VỀ LMHT: TỐC CHIẾN TRÊN GAMEK.VN
KHÁM PHÁ VŨ TRỤ LIÊN MINH HUYỀN THOẠI VỚI TỰA GAME MOBA 5 VS 5 ĐẦY HẤP DẪN

Không thể về nhà do dịch bệnh, Seraphine có "tâm hồn đẹp nhất" Việt Nam dự định livestream xuyên Tết

Kayle  - Theo Pháp luật và bạn đọc | 04/02/2021 12:25 PM

 
  thích
Tốc Chiến
10/11/2020 NCB: VNG NPH:

Dù rất buồn và hụt hẫng nhưng nữ streamer Tốc chiến vẫn quyết định ăn Tết xa nhà để hạn chế dịch bệnh.

Chỉ còn chưa đầy 1 tuần nữa, Tết nguyên đán sẽ diễn ra. Tuy nhiên, khác với mọi năm, năm nay nhiều người trẻ lại không còn tâm trạng háo hức, thậm chí là có phần lo lắng khi những ngày qua, dịch bệnh liên tục bùng phát và xuất hiện phức tạp ở nhiều địa phương. Thậm chí, có nhiều người còn chuẩn bị sẵn tâm lý có thể sẽ phải ăn tết xa nhà. Nữ streamer Thảo Anh cũng nằm trong số đó.

Quê ở Hà Giang, hiện đang sinh sống và làm việc tại Hà Nội, dựa theo tình hình dịch Covid-19 đang có nhiều diễn biến phức tạp, Thảo Anh đã quyết định ở lại Hà Nội trong dịp Tết Nguyên Đán tới đây. Chia sẻ tâm sự, nữ streamer 1997 viết: “Nếu mà phải ăn tết ở Hà Nội thì đây là lần đầu tiên Tết xa nhà”.

Không thể về nhà do dịch bệnh, Seraphine có tâm hồn đẹp nhất Việt Nam dự định livestream xuyên Tết - Ảnh 1.

Trò chuyện với chúng mình, cô nàng cho biết, bản thân là con cả trong nhà nên khi suy nghĩ về tình hình hiện tại, Thảo Anh đã trao đổi trước với gia đình gần một tuần nay: “Mình trao đổi với bố mẹ về ý định, cả nhà rất thương mình, lo mình ăn Tết dưới này buồn, lại đang ốm bệnh, tuy vậy cũng không làm gì được”. Nữ streamer xinh đẹp kể thêm về dự định: “Nếu ở lại Hà Nội ăn Tết thì có lẽ mình sẽ tích trữ đồ ăn, ở nhà livestream xuyên Tết mà thôi”.

Không thể về nhà do dịch bệnh, Seraphine có tâm hồn đẹp nhất Việt Nam dự định livestream xuyên Tết - Ảnh 2.

Thảo Anh hụt hẫng trước cái Tết đầu xa nhà.

Tính đến nay, Thảo Anh đã gắn bó với sự nghiệp streamer gần ba năm và cô nàng cũng nhận được sự ủng hộ rất lớn từ gia đình và người thân. Hiện, cô nàng cũng có được một lượng fan lớn và trung thành. Việc ở Hà Nội livestream xuyên Tết cũng cho thấy một tinh thần nỗ lực cống hiến cho công việc và đam mê của cô.

Cũng mới đây, cô nàng thậm chí còn tạo ra một sự bất ngờ đối với fan hâm mộ khi hóa thân thành Seraphine phiên bản Việt Nam khi livestream. Với diện mạo mới cùng bộ trang phục hở bạo, Thảo Anh đã khiến cho người xem không thể rời mắt khỏi màn hình.

Streamer Thảo Anh là cái tên không mấy xa lạ đối với game thủ Tốc chiến, đồng thời cũng là một TikToker nhận được nhiều sự quan tâm và theo dõi từ người hâm mộ. Nổi bật với người xem bởi khuôn mặt xinh xắn cùng ngoại hình chuẩn, số đo ba vòng là 90-62-90, nữ streamer sinh năm 1997 khiến khán giả không thể rời mắt khỏi màn hình mỗi khi cô nàng livestream.