Không thể tin nổi, Pokemon GO vừa chơi được tại Việt Nam lại bị sập!

Ếck ôỘp  - Theo Trí Thức Trẻ | 11/07/2016 11:50 AM

Pokemon GO
31/07/2016 NCB: Đang cập nhật NPH:

Việc trải nghiệm của game thủ Việt không kéo dài được bao lâu thì tình trạng sự cố như ngày đầu Pokemon GO ra mắt lại tiếp tục tái diễn.

Như chúng ta đã biết, vào sáng nay thì game thủ Việt đã bất ngờ truy cập được vào Pokemon GO, trải nghiệm game một cách dễ dàng và không phải thông qua những hình thức "lách luật" nào cả. Nhanh chóng tràn ngập những group liên quan tới trò chơi thì không ít hình ảnh, thông báo đã được đăng tải.

Tuy nhiên, việc trải nghiệm của game thủ Việt không kéo dài được bao lâu thì tình trạng sự cố như ngày đầu Pokemon GO ra mắt lại tiếp tục tái diễn. Hiện tại thì người chơi vẫn có thể đăng nhập được vào trò chơi nhưng mọi hành động, tìm kiếm Pokemon đều không thể được. Đây quả là tin buồn đối với những huấn luyện viên đã bỏ lỡ cơ hội trải nghiệm sáng nay.

Có thể thấy, Pokemon GO đang thu hút được lượng người chơi khồng lồ nhất trên toàn thế giới, điều mà từ trước đến nay chưa có tựa game nào có thể làm được. Cũng chính vì lý do này, việc gặp phải những sự cố về sever là điều hoàn toàn dễ hiểu. Tuy nhiên chúng ta cũng nên kiên trì và chờ đợi, chắc chắn Niantic sẽ tìm ra được cách khắc phục để đưa game trở lại trong thời gian sớm nhất.