Không thể tin nổi, Ninja đã đạt 10 triệu lượt theo dõi, đúng là siêu cấp vô địch

Bắp  - Theo Helino | 05/08/2018 02:23 PM

 
  thích

Ninja thực sự là một streamer tài năng, và hiện đang trong top những streamer nổi tiếng nhất trên toàn thế giới.

Ninja vừa qua đã trở thành streamer trên nền tảng Twitch đầu tiên đạt 10 triệu lượt theo dõi và vẫn đang tang một cách chóng mặt. Anh cũng đăng tải vài lời chia sẻ trên Tweet với nội dung như sau: "Với việc là người đầu tiên đạt 10 triệu follower, cột mốc này khiến tôi rất tự hào và là thành quả sau quãng thời gian dài làm streamer, tôi không biết diễn tả thế nào cho đủ đến với những người hâm mộ của tôi cả, chân thành cảm ơn các bạn".

Không thể tin nổi, Ninja đã đạt 10 triệu lượt theo dõi, đúng là siêu cấp vô địch - Ảnh 1.

Rất nhiều trang thống kê uy tín đã xác nhận rằng Ninja là streamer đầu tiên trên thế giới đạt lượng người theo dõi 10 triệu, đây là một kỷ lục lớn mà cõ lẽ rất rất lâu nữa mới có một 'siêu nhân' khác đạt tới hoặc 'phá' được.

Không thể tin nổi, Ninja đã đạt 10 triệu lượt theo dõi, đúng là siêu cấp vô địch - Ảnh 2.

Ninja thực sự là một streamer tài năng, và hiện đang trong top những streamer nổi tiếng nhất có thể kể đến như Shroud. Lĩnh vực của anh hiện đang gắn liền với Fortnite, một tựa game Battle Royale và các trò chơi khác của Lollapalooza riêng trong tuần này. Hi vọng công việc của anh càng ngày càng phát triển và càng có nhiều những viewer tâm huyết.

Không thể tin nổi, Ninja đã đạt 10 triệu lượt theo dõi, đúng là siêu cấp vô địch - Ảnh 3.