Không thể tin nổi, người ta bỏ tới 3 nghìn 200 tỷ đồng chỉ để một game online ra đời

RED  - Theo Trí Thức Trẻ | 16/05/2017 04:06 PM

Game online bom tấn đề tài giả tưởng ngoài không gian là Star Citizen đã đạt mốc kỷ lục trong việc thu hút đầu tư khuyên góp khi kiếm được tới 149 triệu USD, tương đương hơn 3 nghìn 200 tỷ đồng.

Thật không thể tin nổi khi game online bom tấn đề tài giả tưởng ngoài không gian là Star Citizen đã đạt mốc kỷ lục trong việc thu hút đầu tư khuyên góp khi kiếm được tới 149 triệu USD, tương đương hơn 3 nghìn 200 tỷ đồng. Được biết từ năm 2015 thì trò chơi đã kiếm được tới 100 triệu USD rồi và sau 2 năm thì lại tăng thêm gấp rưỡi.

Imagine Star Citizen.

Ngoài ra, đây là số tiền thu được từ sự đóng góp của khoảng hơn 1,8 triệu người, nên ngay khi ra mắt thì Star Citizen cũng lập luôn kỷ lục về số người chơi lên tới gần 2 triệu. Chắc chắn đây sẽ là một game online bom tấn đúng nghĩa khi ra mắt trên thị trường.

Nếu như bạn chưa biết, Star Citizen là một dự án phát triển game được bắt đầu gây quỹ từ năm 2012 và dự kiến sẽ được hoàn thành vào năm 2015. Star Citizen được lấy bối cảnh thế giới tương lai ở thế kỉ 30 khi mà trái đất đang chịu sự thống trị của UEE (United Empire of Earth).

Star Citizen cho phép người chơi đóng vai một công dân của UEE và đang tìm cách cải thiện vị trí của mình trong xã hội bằng cách tham gia và hoàn thành các nhiệm vụ của quân đội. Người chơi sẽ có thể lái những chiếc phi thuyền tuyệt đẹp và trải nghiệm cảm giác không chiến trên vũ trụ hay tương tác và trao đổi buôn bán với những người chơi khác.

Game được đánh giá khá cao về mặt đồ họa, giao diện có tính tương tác cao và chân thực, cho phép người chơi hóa thân thành một phi hành gia thực thụ.

Tham khảo thêm tại trang chủ của tựa game tại địa chỉ https://robertsspaceindustries.com/.

Gameplay chi tiết của Star Citizen - Game bắn súng đẹp như mơ