Không thể tin nổi Minecraft lại có thể tạo ra những tác phẩm tuyệt đẹp như thế này

F.F Chocobo  - Theo Trí Thức Trẻ | 09/01/2017 02:57 PM

Minecraft đã vượt qua tầm của một tựa game bình thường để trở thành công cụ phát triển nghệ thuật mới.

Minecraft từ lâu đã được cộng đồng game thủ biết đến như tựa game sandbox với sự tùy biến gần như vô tận giống như một phiên bản LEGO của thế giới ảo, và với đủ sự kiên nhẫn lẫn sáng tạo, bạn có thể tạo ra bất cứ thứ gì trong thế giới Minecraft. Dù vậy sau 6 năm kể từ ngày ra mắt, tựa game của Mojang vẫn không ngừng đưa chúng ta đi từ bất ngờ này sang bất ngờ khác thông qua những công trình khổng lồ cực kì chi tiết.

Udvio - một nghệ sĩ chuyên thực hiện các tác phẩm nghệ thuật thông qua Minecraft mới đây đã mang đến cho cộng đồng fan hâm mộ Minecraft nhiều hình ảnh tuyệt đẹp về các công trình do anh sáng tạo ra lấy cảm hứng từ game và các tác phẩm điện ảnh. Chúng đẹp đến nỗi khó tin là được xây dựng từ những khối gạch vuông vức.


Thật khó tin đây là một công trình làm bằng Minecraft qua cái nhìn đầu tiên.

Thật khó tin đây là một công trình làm bằng Minecraft qua cái nhìn đầu tiên.

Tất nhiên Udvio không xây dựng tất cả chúng hoàn toàn thủ công mà có sử dụng tính năng import mô hình 3D vào Minecraft để tạo ra các mô hình cơ bản trước rồi mới "tỉa tót" thêm, bằng không thì thật khó tưởng tượng nổi việc hoàn thành tất cả các công trình này phải mất bao nhiêu thời gian. Bên cạnh quy mô khổng lồ của công trình thì việc thêm vào hiệu ứng ánh sáng đẹp mắt lẫn đặt chúng trong ngoại cảnh phù hợp cũng giúp cho các bức ảnh trở nên hấp dẫn hơn trong mắt người xem.

Dưới đây, mời các bạn cùng chiêm ngưỡng một số tác phẩm ấn tượng của Udvio:

>> Chiêm ngưỡng tuyệt tác hình bàn tay người trong Minecraft, mất 80 tiếng để xây dựng