Không thể tin nổi, máy điện tử 4 nút đẹp chẳng khác gì tác phẩm nghệ thuật

Nút Chuối  - Theo Trí Thức Trẻ | 25/08/2016 05:51 PM

Chiếc máy điện tử 4 nút sắp ra mắt với lớp vỏ gỗ đẹp chẳng kém những món đồ cổ trong các căn phòng đương đại

Mới đây, 8Bitdo vừa "nhá hàng" một bộ máy chơi game cổ điển tuyệt đẹp trên trang Facebook chính thức, khiến cộng đồng game thủ không khỏi xôn xao chờ đón. Sử dụng phần cứng riêng, chiếc máy với lớp vỏ gỗ đẹp chẳng kém những món đồ cổ trong các căn phòng đương đại lôi cuốn ánh mắt của mọi game thủ này thậm chí còn cho phép người chơi chiến thoải mái những tựa game SNES hay NES huyền thoại một thời.

Thông tin thêm một chút về 8Bitdo, với bước tiến của công nghệ hiện nay, bên cạnh việc cho ra mắt các siêu phẩm trên thiết bị di động thì những gì thuộc về hoài cổ vẫn luôn được quan tâm. Dễ nhận thấy nhất, cách đây ít lâu là sự xuất hiện của loại băng điện tử có tên gọi là Picocassette cho phép người chơi trải nghiệm các tựa game 4 nút ngay trên điện thoại. Chưa dừng lại ở đó, mới đây 8bitdo SNES30 cũng đã được ra đời nhằm hỗ trợ các thiết bị di động có thể vận hành game SNES.

Về cơ bản, 8bitdo SNES30 có cấu tạo giống chiếc tay cầm trên hệ máy SNES với đầy đủ các phím bấm chính và 2 nút phụ phía trên đầu thiết bị. Game thủ có thể kết nối giữa thiết bị này với điện thoại thông qua bluetooth hoặc cổng nối USB. Hiện tại thì 8bitdo SNES30 đang được bán với giá 34,95 USD.

Quay trở lại với cỗ máy siêu đẹp sắp ra mắt, mời các bạn cùng chiêm ngưỡng những góc cạnh đẹp sắc sảo của cỗ máy có một không hai này: