Không thể tin nổi: Hộp 'Cao Sao Vàng' thần thánh của Việt Nam bất ngờ xuất hiện trong game online

RED  - Theo Helino | 10/11/2018 03:05 PM

 
  thích

Trong tựa game online Escape from Tarkov, hộp Cao Sao Vàng thần thánh trị bách bệnh này đã được đưa vào danh mục các vật phẩm 'trị liệu'.

Thật khó tin và có phần hài hước khi mà loại thuốc 'Cao Sao Vàng' vốn vô cùng nồi tiếng tại Việt Nam đã được đưa vào game online, nhưng lại không phải là sản phẩm của nước ta mà lại là của... Nga.

Cụ thể thì trong tựa game bắn súng sinh tồn hấp dẫn Escape from Tarkov, hộp Cao Sao Vàng thần thánh trị bách bệnh này đã được đưa vào danh mục các vật phẩm 'trị liệu', có tác dụng trị thương tăng máu cho nhân vật.

Không thể tin nổi: Hộp Cao Sao Vàng thần thánh của Việt Nam bất ngờ xuất hiện trong game online - Ảnh 1.

Vâng các bạn không nhìn nhầm đâu, chính là hộp cao sao vàng gắn liền với tuổi thơ nhiều người đó!

Đây là chi tiết hết sức bất ngờ đối với nhiều game thủ Việt Nam, không thể ngờ rằng hộp cao có tác dụng giải cảm, tan bầm tím, chữa đau bụng, giảm đau... này lại có thể xuất hiện được trong game. Mặc dù nó khá nổi tiếng ở nước ta n̶̶h̶̶ư̶̶n̶̶g̶ ̶m̶̶à̶ ̶đ̶̶ộ̶ ̶p̶̶h̶̶ổ̶ ̶b̶̶i̶̶ế̶̶n̶ ̶t̶̶r̶̶ê̶̶n̶ ̶t̶̶h̶̶ế̶ ̶g̶̶i̶̶ớ̶̶i̶ ̶t̶̶h̶̶ì̶̶ ̶c̶̶h̶̶ẳ̶̶n̶̶g̶ ̶c̶̶a̶̶o̶ ̶l̶̶ắ̶̶m̶ ̶g̶̶ầ̶̶n̶ ̶n̶̶h̶̶ư̶ ̶l̶̶à̶ ̶̶̶v̶̶ô̶ ̶d̶̶a̶̶n̶̶h̶̶̶̶.̶ ̶T̶̶h̶̶ế̶ ̶n̶̶h̶̶ư̶̶n̶̶g̶ ̶m̶̶à̶ ̶k̶̶h̶̶ô̶̶n̶̶g̶ ̶h̶̶i̶̶ể̶̶u̶ ̶s̶̶a̶̶o̶ ̶đ̶̶ộ̶̶i̶ ̶n̶̶g̶̶ũ̶ ̶p̶̶h̶̶á̶̶t̶ ̶t̶̶r̶̶i̶̶ể̶̶n̶ ̶E̶̶s̶̶c̶̶a̶̶p̶̶e̶ ̶f̶̶r̶̶o̶̶m̶ ̶T̶̶a̶̶r̶̶k̶̶o̶̶v̶ ̶l̶̶ạ̶̶i̶ ̶b̶̶i̶̶ế̶̶t̶ ̶đ̶̶ế̶̶n̶ ̶v̶̶à̶ ̶c̶̶ò̶̶n̶ ̶đ̶̶ư̶̶a̶ ̶v̶̶à̶̶o̶ ̶t̶̶h̶̶ế̶ ̶g̶̶i̶̶ớ̶̶i̶ ̶ả̶̶o̶̶.

Cập nhật: Cao sao vàng rất được người dân xứ lạnh như Nga hay châu Âu yêu thích, thậm chí dùng nhiều bởi giá thành rẻ mà lại dễ dàng làm ấm người, vậy nên đội ngũ làm Escape from Tarkov mới đưa vào game của mình.

Chi tiết này nhanh chóng được các game thủ Việt Nam tỏ ra rất thích thú. Rõ ràng là khi một đồ vật thân thuộc được đưa lên game đã tạo ra một cảm giác rất rất lạ trong lòng game thủ, như nhìn thấy kỷ vật thời xa xưa vậy...

Nguồn ảnh: group Game Không Hay, Xóa Group!