Không thể tin nổi giữa lòng Hà Nội có quán net thu phí phục vụ những đồ khách tự đem vào

Rogue Knight  - Theo Trí Thức Trẻ | 18/08/2016 03:16 PM

Một quán net tại khu vực Mỹ Đình - Hà Nội đã khiến cho nhiều người phải bất ngờ toàn tập trước việc... thu phí phục vụ đối với những đồ khách hàng tự đem vào.

Chúng ta đã quá quen với việc mua đồ ăn thức uống và nhiều dịch vụ khác tại các quán net để giúp cho việc chơi game trở nên tiện lợi hơn và mọi người cũng đỡ mệt khi chinh chiến trong thế giới ảo.

Mặc dù cung cấp những dịch vụ đồ ăn thức uống này song phần lớn các chủ quán net vẫn tỏ ra khá thoải mái khi game thủ mang các loại thức ăn hay nước ngọt từ nhà hay mua từ trước vào phòng máy để sử dụng, thậm chí nhiều người còn sẵn sàng cho mượn cốc, thêm đá hết sức vô tư.

Thế nhưng, một quán net tại khu vực Mỹ Đình - Hà Nội đã khiến cho nhiều người phải bất ngờ toàn tập trước việc... thu phí phục vụ đối với những đồ khách hàng tự đem vào. Cụ thể thì khi sử dụng 'dịch vụ' ở ngoài, bất kể là gọi nước, đồ ăn gì thì bạn sẽ phải trả 3000 đồng (đã được giảm giá xuống 1700 đồng từ năm ngoái) để được 'dùng đồ của mình'.

Tất nhiên, với những loại do chính phòng máy này cung cấp thì khách hàng sẽ không bị mất thêm phí nữa, và chính chủ quán net này cũng khuyến khích mọi người gọi đồ ngay tại đây chứ chẳng nên mang từ bên ngoài vào.

Rõ ràng là chủ quán net này muốn tăng phần doanh thu dịch vụ tại quán, song thu phí phục vụ như thế này thì quả thực là rất lạ đời và có khi còn gây ác cảm mạnh cho những khách hàng tới chơi bởi họ chẳng thể ăn uống những món mình thích nhưng mang từ nhà tới để sử dụng trong phòng máy.

Game thủ Việt đang ngồi trong quán net bị quạt trần rơi vào đầu