Không thể tin nổi, "đồ cổ" SNES Classic bán được tới 2 triệu bản trên toàn thế giới chỉ trong 1 tháng

RED  - Theo Trí Thức Trẻ | 31/10/2017 04:50 PM

 
  thích

Bộ máy chơi game 'đồ cổ' mới được Nintendo hồi sinh thời gian gần đây là SNES Classic đã đạt được doanh thu cực khủng trên toàn thế giới.

Thật khó tin song bộ máy chơi game 'đồ cổ' mới được Nintendo hồi sinh thời gian gần đây là SNES Classic đã đạt được doanh thu cực khủng trên toàn thế giới với số lượng sản phẩm bán ra lên tới con số 2 triệu trong vòng chỉ hơn 1 tháng (bắt đầu bán từ cuối tháng 9 vừa qua).

Thực tế là sự thành công của SNES Classic vốn đã được nhiều người dự đoán từ trước bởi người đàn anh NES Classic cũng vô cùng hoành tráng khi ra mắt trên thị trường thời gian trước đây. Rất có thể trong tương lai thì một phiên bản Nintendo 64 Classic cũng sẽ sớm ra mắt và chắc chắn là cũng cực hot luôn!

Nếu như bạn chưa biết thì SNES Classic có thiết kế hệt như NES Classic, chiếc máy màu xám với những chiếc nút tím xanh xinh xắn vẫn là một món đồ chơi cực kỳ dễ thương và ai cũng muốn sở hữu. Không chỉ nhỏ nhắn xinh xắn nằm gọn trong lòng bàn tay, những nút bấm trên bề mặt máy cũng được mô phỏng lại tương đối chính xác, nhất là nút "Eject" tháo băng khỏi máy mặc dù SNES Classic chẳng có tác dụng gì nhưng vẫn bấm được rất phê.

Phiên bản SNES Classic đi kèm với 2 tay cầm có thể tháo rời, một nâng cấp rất tuyệt so với phiên bản NES trước đó bắt bạn phải mua thêm tay cầm thứ 2 nếu muốn chơi Contra cùng bạn bè. Tuy nhiên, giao diện phần mềm của máy vẫn mang lại cảm giác thân quen khi cắm vào màn hình TV hoặc máy tính thông qua kết nối HDMI, menu chính chọn game rất dễ thương.

Xét về số lượng game, những huyền thoại game nhập vai một thời đều hiện diện: Final Fantasy III, Mario RPG, Zelda: Link to the Past, Secret of Mana, Earthbound, hay thậm chí là cả những game platform khó quên như Super Mario World, Super Metroid, Donkey Kong Country, Mega Man X, Yoshi's Island... Nintendo đã rất khôn ngoan khi đưa lên SNES Classic toàn những game ấn tượng của tuổi thơ biết bao game thủ Việt.

SNES Classic vừa ra mắt một tuần đã bị hack tơi bời, cài và chơi được mọi game "4 nút" trên đời