Không thể tin nổi, đại diện cuối cùng của Hàn Quốc tại CKTG 2018 đã bị Cloud9 quét sạch trong chỉ 3 ván đấu

Hoàng Hôn  - Theo Helino | 21/10/2018 04:15 PM

Liên Minh Huyền Thoại
01/08/2012 NCB: Garena NPH:

Đây là diễn biến trận Tứ Kết thứ 3 giữa hạt giống số 3 khu vực Bắc Mỹ, Cloud9 và đội tuyển cuối cùng của khu vực Hàn Quốc tại CKTG 2018, Afreeca Freecs.

Vào ngày hôm nay 21/10, trận tứ kết thứ 3 giữa hạt giống số 3 khu vực Bắc Mỹ, Cloud9 và đội tuyển cuối cùng của khu vực Hàn Quốc tại CKTG 2018, Afreeca Freecs.

VÁN 1

Cấm chọn

Không thể tin nổi, đại diện cuối cùng của Hàn Quốc tại CKTG 2018 đã bị Cloud9 quét sạch trong chỉ 3 ván đấu - Ảnh 1.

Ván đấu khởi đầu của trận Tứ kết chứng kiến Jensen với lựa chọn mà anh đã thi đấu rất tốt giai đoạn cuối của Vòng bảng là Leblanc. Ở phía bên kia, Kuro tự tin lựa chọn Kassadin nhằm khắc chế người đi đường giữa của C9. Ở đường trên, Licorice có cho mình Aatrox trong khi ở phía bên kia, Kiin gây bất ngờ với lựa chọn Viktor đường trên. Svenkersen có lựa chọn đi rừng tấn công mạnh mẽ là XinZhao, điều có thể tạo nên đột biến rất mạnh ở giai đoạn đầu trận.

Diễn biến

Highlight C9 vs AFs ván 1

VÁN 2

Cấm chọn

Không thể tin nổi, đại diện cuối cùng của Hàn Quốc tại CKTG 2018 đã bị Cloud9 quét sạch trong chỉ 3 ván đấu - Ảnh 3.

Ahri là lựa chọn của Jensen ở ván đấu này khi mà Leblanc và hàng loạt lựa chọn đường giữa khác đã bị cấm đi! Ở phía bên kia, Kuro có Viktor cho mình còn Kiin tiếp tục với lựa chọn pháp sư đường trên: Ryze. Aatrox tiếp tục là lựa chọn của Licorice trong khi XinZhao đã bị Mowgil cướp đi ở vị trí đi rừng. Cặp đôi đường dưới của C9 tiếp tục được giữ nguyên còn Kramer có Kai’sa cho mình với khả năng gánh đội mạnh mẽ về cuối trận.

Diễn biến

Highlight C9 vs AFs ván 2

VÁN 3

Cấm chọn

Không thể tin nổi, đại diện cuối cùng của Hàn Quốc tại CKTG 2018 đã bị Cloud9 quét sạch trong chỉ 3 ván đấu - Ảnh 5.

Licorice có cho mình lựa chọn giao tranh mạnh mẽ là Ornn kết hợp với Lissandra đường giữa. Nocturne là lựa chọn của Svenkersen, trong khi Zeyzal sử dụng Shen cho mình. Lượng sát thương của C9 ván đấu này sẽ phụ thuộc nhiều vào xạ thủ của họ khi mà Sneaky có Lucian cho mình. Ở phía bên kia, Kuro lựa chọn Galio đường giữa, Spirit trở lại cùng lựa chọn cũ của anh ở ván đấu đầu tiên Gragas và Kiin có lựa chọn đường trên thuận tay Gankplank.

Diễn biến

Highlight C9 vs AFs ván 3