Không thể tin nổi: Bang chủ Bang Top 1 server là một... bà mẹ 3 con

Đô Đô  - Theo Trí Thức Trẻ | 04/12/2016 03:18 PM

Độc Cô Cửu Kiếm Mobile
30/01/2016 NCB: SohaGame NPH:

Mới đây, cộng đồng Độc Cô Cửu Kiếm Mobile đã được phen "tá hỏa" khi phát hiện Bang chủ bang Top 1 server bấy lâu nay lại là một... bà mẹ 3 con.

Khi tham gia vào một game online bất kỳ và đạt được một mức level nhất định, hẳn mỗi game thủ đều nghĩ đến việc chọn gia nhập vào một Bang hội nào đó hoặc tự đứng ra gây dựng một hội hùng mạnh cho riêng mình. Tuy nhiên, dù là con đường nào thì với quan niệm của nhiều game thủ, họ chỉ cảm thấy mãn nguyện khi được trở thành Bang chủ đứng đầu một Bang hội hùng mạnh, tiếng nói có uy quyền đối với những thành viên tham gia trong chính game online mình yêu thích.


Trở thành một vị Bang chủ đầy uy quyền, thống lĩnh hàng trăm huynh đệ khác là khát khao của rất nhiều game thủ Việt

Trở thành một vị Bang chủ đầy uy quyền, thống lĩnh hàng trăm huynh đệ khác là khát khao của rất nhiều game thủ Việt

Tuy nhiên đi đôi với chức vị cao cả, Bang chủ cũng là người có trách nhiệm quản lý và giải quyết mọi sự diễn ra trong Bang hội mình lãnh đạo. Đó có thể là những chuyện nội bộ, mối quan hệ giữa các thành viên cho tới việc tổ chức đều đặn các hoạt động Bang như: đốt lửa trại, bang chiến, bảo vệ lãnh địa bang... nhằm tăng tính tương tác gắn kết cũng như lợi ích cho mọi thành viên. Do đó từ trước đến giờ, bang chủ trong game online thường được dành cho các đấng mày râu "sức dài vai rộng", chinh chiến đủ nhiều để có thể điều binh, khiển tướng, chỉ huy hàng chục con người.


Điều hành cả một Bang hội mấy chục con người đâu phải là chuyện dễ dàng

Điều hành cả một Bang hội mấy chục con người đâu phải là chuyện dễ dàng

Thế nhưng thời gian gần đây, thời thế thay đổi đã tạo nên một trào lưu “nữ quyền” mới trong game online, đưa những “nữ nhi” một thời trở thành các bang chủ đứng đầu những thế lực hùng mạnh trong game trước sự nể phục của đấng mày râu. Thậm chí, mới đây, cộng đồng Độc Cô Cửu Kiếm Mobile còn được phen "tá hỏa" khi phát hiện Bang chủ bang Top 1 server bấy lâu nay lại là một... bà mẹ 3 con.


Bức ảnh khoe hàng của nữ bang chủ bang Điếu Cày

Bức ảnh "khoe hàng" của nữ bang chủ bang Điếu Cày

Chào bạn, bạn có thể giới thiệu đôi chút về bản thân được không?

Chào bạn, chào độc giả GameK. Mình tên là Bùi Thu Trang, sinh năm 1986. Hiện mình đang kinh doanh tự do.

Bạn chơi Độc Cô Cửu Kiếm Mobile lâu chưa và lý do nào khiến bạn quyết định chơi tựa game này?

Mình là một người rất thích chơi game. Một lần ông xã giới thiệu Độc Cô Cửu Kiếm Mobile và "gạ" mình chơi cùng (cười), thấy game khá đẹp, tính năng lại hay nên mình quyết định chơi thử và nghiện luôn. Ngày đó là từ server 18, tuy nhiên vì không bắt kịp được so với mọi người nên mình chuyển qua server 23 và gắn bó cho đến tận bây giờ.

Không thể tin nổi: Bang chủ Bang Top 1 server là một... bà mẹ 3 con

Được biết bạn hiện tại đang là Bang Chủ của Bang Điếu Cày. Cơ duyên nào mà bạn lại đảm nhiệm chức vụ cao cả này?

Thật ra trước đây Bang chủ là một người bạn thân của chồng mình, cậu ấy thích hút thuốc lào nên mới đặt tên bang như vậy (cười lớn). Tuy nhiên sau này cậu ấy bận công việc riêng nên nghỉ game. Cũng vì chơi với nhau, hiểu nhau và tin tưởng nhau nên cậu bạn đó quyết định nhượng lại chức bang chủ cho mình.

Các thành viên trong bang là những người như thế nào, theo bạn?

Không biết anh em trong bang tự cảm thấy thế nào, nhưng bản thân mình thấy mọi người rất đoàn kết, luôn nhường nhịn và giúp đỡ lẫn nhau. Cũng vì vậy mà trong bang rất ít khi xảy ra mâu thuẫn, mọi người coi nhau như anh em trong nhà, thỉnh thoảng còn gọi nhau đi cafe đàm đạo nữa cơ (cười).

Không thể tin nổi: Bang chủ Bang Top 1 server là một... bà mẹ 3 con

Là một Bang chủ nữ, chị có gặp nhiều khó khăn trong việc lãnh đạo một bang “toàn giai” không?

Đương nhiên khó khăn thì cũng có đôi chút, vì dù sao mình cũng là nữ. Tuy nhiên anh em trong bang đều hết sức tôn trọng cũng như giúp đỡ khiến việc duy trì Bang đối với mình vẫn tương đối thuận lợi. Bang kể từ khi thành lập luôn luôn đạt Top 1 server, anh em cũng đều là người biết trước biết sau, suy nghĩ vì đại cục nên chức Bang chủ cũng dễ thở hơn đôi chút.


Điếu Cày luôn luôn chễm chệ ở vị trí Top 1 server 23

"Điếu Cày" luôn luôn chễm chệ ở vị trí Top 1 server 23

Đã có gia đình và 3 con nhỏ, vậy bạn phân bổ thời gian dành cho gia đình và dành cho game như thế nào? Chồng bạn có ủng hộ việc bạn chơi game không?

Công việc của mình thì đa số là bận buổi sáng sớm, em lớn thì đi học còn em bé nhất thì có cả ông bà nội chăm cùng nên nói chung cũng không phải là quá bận. Nếu có những thời điểm phải gác lại chuyện chơi gaem để lo một số việc gia đình thì mình nhờ các anh trong Bang giúp đỡ. Mà chồng mình cũng chơi nên không phản đối. Thậm chí nhiều khi mình bận chăm con không săn boss được, ông ấy phải tự săn mấy acc liền cơ (cười lớn).


Hiện tại nữ bang chủ đã có 3 thiên thần cực đáng yêu

Hiện tại nữ bang chủ đã có 3 "thiên thần" cực đáng yêu

Nhiều nam game thủ cho rằng, con gái làm bang chủ thực chất chỉ là bình hoa di động, không có thực lực. Bạn nghĩ sao về nhận định này?

Chẳng biết mọi người nghĩ về bang chủ nữ như thế nào, nhưng xã hội bây giờ nam nữ bình đẳng rồi. Còn nếu nói con gái chơi game là bình hoa, cứ gặp thử Bang Điếu đi, sẽ biết là tổ chức Bang thế nào, kỉ luật ra sao. Nói chung nếu mình làm không tốt thì anh em đã bỏ mình đi lâu rồi chứ không thể gắn bó đến tận bây giờ.

Không thể tin nổi: Bang chủ Bang Top 1 server là một... bà mẹ 3 con

Cảm ơn bạn đã tham gia chia sẻ quan điểm của mình, chúc bạn và bang Điếu Cày ngày càng phát triển hùng mạnh hơn nữa trong Độc Cô Cửu Kiếm Mobile.

Fanpage: Fb.com/9kiem.mobile

Tải game tại ĐÂY