Không thể ra khỏi nhà vì tuyết rơi, người đàn ông nhanh trí tự thú tội sát nhân để cảnh sát đến dọn đường giúp

Green  - Theo Trí Thức Trẻ | 23/02/2021 06:51 PM

Một trong số những rắc rối mà tuyết gây ra cho người dân châu Âu là tắc nghẽn giao thông. Tuy nhiên, với người đàn ông Ukraine này, mọi tắc nghẽn đều được giải quyết nhờ cảnh sát.

Tuyết rơi quá dày khiến đường về nhà của người đàn ông bị tắc nghẽn. Để giải quyết vấn đề, một người Ukraine đã nhanh trí nghĩ ra cách huy động cảnh sát đến giúp khi tự thú mình là hung thủ của một vụ án mạng.

Không thể ra khỏi nhà vì tuyết rơi, người đàn ông nhanh trí tự thú tội sát nhân để cảnh sát đến dọn đường giúp - Ảnh 1.

Vì tuyết phủ quá dày quanh làng nên người đàn ông đã nhanh trí dựng mưu nhờ cảnh sát dọn dẹp giúp

Theo các nguồn tin từ cảnh sát, một người đàn ông vô danh từ làng Grybova Rudnya, thuộc vùng ChernihiV, Ukraine, đã gọi điện đến tổng đài khẩn cấp quốc gia và tự thú về vụ án mạng đẫm máu. Anh ta tự khai đã có tranh cãi với cha dượng của mình, và trong lúc nóng giận đã đâm nhiều nhát vào ngực người cha dượng tội nghiệp. Nạn nhân ngã gục tại chỗ, tắt thở ngay lập tức. Tên sát nhân tự thú thậm chí còn tỏ ra ăn năn, ngỏ ý rằng sẽ sẵn sàng nộp mình nếu cảnh sát có thể tiếp cận được ngôi nhà của hắn.

Không thể ra khỏi nhà vì tuyết rơi, người đàn ông nhanh trí tự thú tội sát nhân để cảnh sát đến dọn đường giúp - Ảnh 2.

Cảnh sát đã giúp người đàn ông dọn sạch tuyết

Vào khoảng thời gian này, Chernihiv có tuyết rơi dày, đường đến làng Grybova Rudnya do đó bị tắc nghẽn trong nhiều ngày, bởi vậy mà "kẻ sát nhân" khuyên cảnh sát nên đưa máy ủi tuyết đến nếu muốn bắt hắn. Ngay lập tức, một đội được cử đến ngôi làng để bắt kẻ sát nhân tự thú này. Tất nhiên, họ có đem theo máy ủi tuyết và dọn dẹp sạch con đường vào làng sớm nhất có thể để nhanh chóng tiếp cận hung thủ.

Thế nhưng, bất chấp những nỗ lực không mệt mỏi của đội ngũ cảnh sát. Khi đến địa điểm mà tên sát nhân chỉ dẫn, họ phát hiện ra mình đã ăn một cú lừa ngoạn mục. "Hiện trường vụ án" không có cảnh tượng đẫm máu nào, mà chỉ có ngôi làng cổ nằm tách biệt. Người gọi điện tự thú và báo án cũng chỉ có một mình, không có thi thể lẫn hung khí nào như miêu tả qua điện thoại. Trước diễn biến không ngờ đến của cuộc vây bắt này, người đàn ông báo án buộc phải thú nhận rằng không có vụ sát nhân nào xảy ra mà anh ta chỉ muốn cảnh sát giúp dọn tuyết mà thôi.

Không thể ra khỏi nhà vì tuyết rơi, người đàn ông nhanh trí tự thú tội sát nhân để cảnh sát đến dọn đường giúp - Ảnh 3.

"Ngay sau khi đến nơi, họ nhận ra rằng người có liên quan đều đang ở trong nhà, nhưng không hề hấn gì và vẫn an toàn. Không ai tấn công ông ta," phát ngôn viên của cảnh sát Yuliya Kovtun trả lời phóng viên. Anh ta bổ sung thêm rằng người đàn ông vô danh chỉ đơn giản là không hài lòng với tình trạng đường xá trong làng và hi vọng cảnh sát sẽ giúp dọn sạch đường đi cho họ.

Dù trong khu vực vẫn có xe ủi tuyết đang hoạt động, nhưng có vẻ như anh nông dân không hài lòng lắm với nỗ lực làm việc của chúng. Tuy nhiên, hiện anh đang phải đối mặt với án phạt lên đến 119 hryvnias (khoảng 4.30 đô la ~ 100.000VNĐ) vì báo cáo sai và làm lãng phí thời gian của đội ngũ cảnh sát.