Không thể phủ nhận riêng tựa game này tại SEA Games, đội tuyển giành HCV có trình độ "vượt xa khỏi khu vực"

Lee Chueng Hee  - Theo Trí Thức Trẻ | 23/05/2022 10:27 PM

 
  thích
Mobile Legends
21/11/2018 NCB: VNG NPH:

Có thể nói với tựa game này tại SEA Games năm nay thì đội tuyển giành HCV thậm chí còn vượt xa khỏi khu vực.

Như tất cả đã biết thì Philippines là đội tuyển đã giành HCV tại SEA Games năm nay của tựa game Mobile Legends: Bang Bang. Đây là lần thứ hai liên tiếp, Philippines giành được tấm HCV tại một kỳ Đại hội Thể thao Đông Nam Á. Có thể nói, đối với Mobile Legends: Bang Bang thì Philippines có trình độ vượt xa so với khu vực.

Không thể phủ nhận riêng tựa game này tại SEA Games, đội tuyển giành HCV có trình độ vượt xa khỏi khu vực - Ảnh 1.

Không sai khi nói rằng, Philippines đã có một màn trình diễn hoàn toàn thuyết phục của đội tuyển đương kim vô địch thế giới. Riêng đối với Mobile Legends: Bang Bang thì trong khu vực Đông Nam Á, khó có đội tuyển nào so bì được với những tuyển thủ đến từ Philippines. Họ đã có một hành trình hoàn hảo từ vòng bảng cho đến các vòng bán kết lẫn chung kết để bảo vệ HCV SEA Games.

Không thể phủ nhận riêng tựa game này tại SEA Games, đội tuyển giành HCV có trình độ vượt xa khỏi khu vực - Ảnh 2.

Cuộc đụng độ đầy duyên nợ tại SEA Games 31 giữa Đương kim Vô địch và Đương kim Á quân - Đội tuyển Philippines đối đầu Đội tuyển Indonesia đã diễn ra vô cùng kịch tính. Sau loạt trận BO5, chủ nhân của tấm Huy chương Vàng bộ môn Mobile Legends: Bang Bang đã được xác định, đó chính là Đội tuyển Philippines! Trận chung kết bộ môn Mobile Legends: Bang Bang đã diễn ra vô cùng căng thẳng. Philippines đã xứng đáng bước lên bục vinh quang và bảo vệ thành công tấm Huy chương Vàng tại SEA Games 31.

Không thể phủ nhận riêng tựa game này tại SEA Games, đội tuyển giành HCV có trình độ vượt xa khỏi khu vực - Ảnh 3.

Trước đó, tại lượt trận Bán kết mở màn với cặp đấu Philippines - Singapore. Cả 2 đội tuyển đã thi đấu hết sức mình, đem lại những màn combat mãn nhãn, những giây phút ngàn cân treo sợi tóc. Phải đến phút cuối cùng chúng ta mới xác định được đội tuyển đi tiếp là Philippines khi họ có màn “comeback” ngoạn mục với tỷ số 2-1. Còn tại vòng bảng, Philippines thi đấu “thong dong” vẫn có thể kết thúc được cả hai trận đấu của mình với tỉ số 2 – 0. Trong trận đấu tâm điểm giữa Malaysia và Philippines, đã có những lúc tưởng như Malaysia sẽ kết thúc được ván đấu nhưng trong cả 2 ván, các nhà đương kim vô địch thế giới đều thể hiện được bản lĩnh của mình.

Không thể phủ nhận riêng tựa game này tại SEA Games, đội tuyển giành HCV có trình độ vượt xa khỏi khu vực - Ảnh 4.

Hãy cùng nhìn lại hành trình của Philippines tại SEA Games năm nay để thấy họ “out trình” so với các đội tuyển khác trong khu vực như thế nào. Không sai khi nói rằng, với Mobile Legends tại SEA Games thì các tuyển thủ Philippines vẫn là một cái tên quá đỗi… khác biệt.

Hành trình giành HCV của Philippines tại SEA Games năm nayNóng

https://gamek.vn/khong-the-phu-nhan-rieng-tua-game-nay-tai-sea-games-doi-tuyen-gianh-hcv-co-trinh-do-vuot-xa-khoi-khu-vuc-20220523183324118.chn