Không thể nhịn cười trước parody Tấm Cám phiên bản Au Love

Bút Sa  - Theo Trí Thức Trẻ | 13/03/2017 06:30 PM

Au love
14/03/2017 NCB: Trung Quốc NPH:

Hôm qua, 12/03 nằm trong chuỗi sản phẩm ra mắt, phiên bản parody Tấm Cám của Au Love đã khiến cộng đồng được một trận “cười ra nước mắt”.

Từ những ngày đầu tiên sản phẩm được hé lộ, Au Love đã định hình trong cộng đồng thông điệp xuyên suốt “Game thả thính, dính hẹn hò”. Với nội dung hài hước, dí dỏm, bản parody Tấm Cám mang đến cho người xem những tràng cười thả ga.

Tấm Cám phiên bản Au Love

Khác với cốt truyện truyền thống, phiên bản paroday Tấm Cám mang màu sắc hiện đại, Tấm nết na trong truyện được biến hóa thành cô Tấm lắm chiêu, đanh đá xen lẫn khiếu hài hước và những pha “nói mỉa” có một không hai.

Chân dung nàng Tấm phiên bản Parody

Trái với Tấm trong truyền thuyết, “cô Tấm thời @” bằng chiêu thức đơn giản đã thả thính thành công Thái tử. Phiên bản Parody đón nhận được rất nhiều những phản hồi tích cực từ cộng đồng. Chỉ trong 1 ngày đăng tải, clip đã nhận được gần 30.000 lượt like và hơn 12.000 lượt share trên facebook.

Tấm đã “thả thính thành công” Thái tử

Au Love là sản phẩm game âm nhạc vũ đạo sở hữu giao diện gần nhất với phiên bản Audition PC huyền thoại một thời. Bên cạnh kho âm nhạc với những ca khúc hot hit trong và ngoài nước, tạo hình nhân vật dễ thương với kho trang phục lên đến hàng trăm món đồ cũng đã điểm nhấn thu hút của sản phẩm.

Kho thời trang khủng

AuLove là game đầu tiên sử dụng nhạc EDM Electronic Dance Music - EDM đã trở thành dòng nhạc "thời thượng" hot nhất và được ưa thích nhất hiện nay. Việc cập nhật và đưa dòng nhạc này vào game là một bước thay đổi mới mẻ của Au Love giữa thị trường ngập tràn các sản phẩm game âm nhạc, vũ đạo.

Hệ thống các ca khúc hot hit trong và ngoài nước

Theo thông tin được cập nhật, AuLove dự kiến sẽ ra mắt vào ngày 14/3/2017 với vô số quà tặng và giftcode giá trị. Truy cập: http://nguyenuoc.aulove.vn/ để có cơ hội nhận chuyến du lịch Hàn quốc dành cho 2 người.

Thông tin chi tiết xem tại:

Fanpage: https://www.facebook.com/aulovevtc

Website: http://aulove.vn/