Không thể ngăn cản nhân viên Riot tấu hài - Đại Bác Liên Thanh có thêm khả năng gọi ra Nautilus

A Đồi  - Theo Trí Thức Trẻ | 14/07/2020 11:30 AM

 
  thích
Liên Minh Huyền Thoại
01/08/2012 NCB: Garena NPH:

Có vẻ như nhân viên Riot đã chán việc buff tướng nên chuyển sang những item như Đại Bác Liên Thanh thì phải.

Mặc dù ở Việt Nam thì nỗi lo đại dịch mà ai cũng biết là gì đó đã dần lùi xa, tuy nhiên trên thế giới thì tình hình vẫn rất phức tạp, đặc biệt là ở Mỹ nơi đặt trụ sở của Riot Games. Vì thế mà những nhân viên Riot vẫn phải làm việc tại nhà, điển hình cho việc này sản phẩm mới nhất của họ - video teaser và giới thiệu kỹ năng của Lillia - được thực hiện 100% khi làm việc online.

Không thể ngăn cản nhân viên Riot tấu hài - Đại Bác Liên Thanh có thêm khả năng gọi ra Nautilus - Ảnh 1.

Riot EarthSlug - quản lý bộ phận sản xuất video - chia sẻ rằng video về tướng Lillia được thực hiện 100% trong thời gian cách ly, họ phải xây một studio thu âm ở nhà của diễn viên lồng tiếng để thực hiện phần giọng nói và video được hoàn thành bởi 20 người làm việc tại 6 múi giờ và 4 quốc gia khác nhau

Bên cạnh những hoạt động bình thường thì một trong những đặc trưng của nhân viên Riot Games khi làm việc online là tạo ra hàng loạt những video điên rồ về những vị tướng của LMHT. Người nổi tiếng nhất và đi đầu trong phong trào này là Riot August - thành viên cấp cao của đội thiết kế tướng - khi anh thường xuyên tạo ra những clip bá đạo cho Nautilus.

Nautilus

Những sản phẩm bá đạo liên quan đến Nautilus của Riot August

Có vẻ như Riot August đã chán "nghịch" với những vị tướng rồi nên anh chuyển sang thử nghiệm với những trang bị. "Nạn nhân" đầu tiên trong thí nghiệm này là Đại Bác Liên Thanh, bên cạnh hiệu ứng bình thường là tăng tầm đánh và sát thương tích điện, Riot August đưa thêm hiệu ứng "triệu hồi chi thuật" cho item nay. Và nhân vật được triệu hồi không ai khác lại là Nautilus.

Không thể ngăn cản nhân viên Riot tấu hài - Đại Bác Liên Thanh có thêm khả năng gọi ra Nautilus - Ảnh 4.

Riot August: "Đây là buff mà Đại Bác Liên Thanh cần nhé"

LMHT

Một sản phẩm khác của Riot August, đối tượng là Jhin

Trang Skin Spotlight cũng không chịu kém cạnh với việc Shaco thay vì đặt hộp hề thì đặt Nautilus

Cách đây ít bản thì nhóm trang bị Xạ Thủ đều được buff, tuy nhiên chỉ nằm ở chỉ số tốc độ di chuyển để thả diều mà thôi. Riot Games không tăng trực tiếp sát thương cho những món đồ tích điện bởi nó sẽ gây ra mất cân bằng cực kì lớn về mặt sức mạnh bởi Xạ Thủ có sẵn sát thương lớn rồi. Có lẽ Riot August cũng hiểu điều này nên chỉ đưa những update "tấu hài" kể trên lên MXH chứ không thử nghiệm trên máy chủ PBE.