Không thể giữ chân ngôi sao của mình, Kingzone để mất Bdd vào tay KT Rolster?

Hoàng Hôn  - Theo Helino | 23/11/2018 07:50 PM

 
  thích
Liên Minh Huyền Thoại
01/08/2012 NCB: Garena NPH:

Nếu như thật sự Bdd rời khỏi Kingzone thì hiện tại, nhân sự của đội tuyển này sẽ chỉ còn Cuzz là vẫn còn hợp đồng đến hết 2019.

Những ngày qua là quãng thời gian sôi nổi của thị trường chuyển nhượng LMHT tiền mùa giải 2019. Sau khi để người Trung Quốc đến Hàn Quốc và mang cup CKTG 2018 đi mất, LCK giờ đây đang hỗn loạn hơn bao giờ hết. Hàng loạt bom tấn chuyển nhượng đã được công bố, từ KT Rolster, SKT T1, Afreeca Freecs và Gen.G cho tới HLE, JinAir Greenwings, những thông tin "gây sốc" đang khiến cho người hâm mộ LCK cảm thấy chao đảo.

Không thể giữ chân ngôi sao của mình, Kingzone để mất Bdd vào tay KT Rolster? - Ảnh 1.

Đối với Kingzone DragonX, ngay từ khi bắt đầu mùa chuyển nhượng, đội tuyển này đã chia tay hàng loạt trụ cột bao gồm bộ 3 "ROX cũ" là Peanut, PraY và GorillA. Tiếp theo đó, họ cũng để ngôi sao đường trên của mình - Khan sang đầu quân cho SKT T1. Vào thời điểm đó, rất nhiều nguồn tin cho rằng KZ sẽ bằng mọi cách giữ lại Bdd - ngôi sao sáng nhất đường giữa thời điểm hiện tại, có lẽ chỉ đứng sau Faker mà thôi.

Không thể giữ chân ngôi sao của mình, Kingzone để mất Bdd vào tay KT Rolster? - Ảnh 2.

Ấy vậy mà mới đây, một tin không hề vui đã đến với những người hâm mộ KZ khi dự đoán của nhiều người hoàn toàn 'trật lất'. Cụ thể theo thông tin được đăng trên Naver thì Bdd đã ký bản hợp đồng với KT Rolster vào khoảng chiều nay. Bên cạnh đó, Smeb và Score được cho là cũng đã tiếp tục gia hạn hợp đồng với kt Rolster. Còn theo một diễn biến khác trên Twitter của nhà báo tên tuổi Kenzi thì vụ chuyển nhượng này vẫn đang chưa chính thức được công bố vì phía Kingzone vẫn đang nỗ lực giữ chân ngôi sao cuối cùng của mình.

Không thể giữ chân ngôi sao của mình, Kingzone để mất Bdd vào tay KT Rolster? - Ảnh 3.

Nếu như thật sự Bdd rời khỏi Kingzone thì hiện tại, nhân sự của đội tuyển này sẽ chỉ còn Cuzz là vẫn còn hợp đồng đến hết 2019.