Không phải Zelda, đây mới là game được download nhiều nhất trên Nintendo Switch

SmiLe  - Theo Helino | 22/01/2018 03:51 PM

Mới đây, theo số liệu thống kê từ phía Nintendo thì điều bất ngờ rằng The Legend of Zelda: Breath of the Wild lại không phải là tựa game được download nhiều nhất trên Nintendo Switch trong năm 2017.

Mới đây, theo số liệu thống kê từ phía Nintendo thì điều bất ngờ rằng The Legend of Zelda: Breath of the Wild lại không phải là tựa game được download nhiều nhất trên Nintendo Switch trong năm 2017. Thay vào đó, hóa ra tựa game được download nhiều nhất trên máy Switch lại chính là... Stardew Valley.


Stardew Valley chính là tựa game được download nhiều nhất trên Switch trong năm 2017

Stardew Valley chính là tựa game được download nhiều nhất trên Switch trong năm 2017

Thật vậy, mặc dù The Legend of Zelda: Breath of the Wild được đánh giá là tựa game hay nhất trên Switch tính đến thời điểm hiện tại, thế nhưng xét về số lượt tải về của game trên máy lại không thể so sánh được với Stardew Valley, tựa game casual mới chỉ được phát hành vào tháng 10/2017 vừa qua cho máy Switch. Không chỉ vậy, số lượng lượt tải về của The Legend of Zelda: Breath of the Wild còn thua cả... MineCraft.

Dù vậy thì theo tìm hiểu, nguyên nhân của việc này đến từ vấn đề đa số các game thủ mua The Legend of Zelda: Breath of the Wild đều thích sở hữu băng game với mục đích sưu tầm. Hơn thế nữa cả Stardew Valley và MineCraft đều không phát hành băng game, mà chỉ phát hành bản digital cho download online mà thôi.

Tuy nhiên, chúng ta cũng không thể không đề cập đến rằng Stardew Valley là tựa game nông trại nổi tiếng và rất được ưa chuộng hiện nay bởi game thủ trên toàn thế giới. Trò chơi này thậm chí còn được một nhóm game thủ thực hiện bản Việt hóa với phiên bản PC.